Khuyến mãi lớn tại Hội chợ mùa đông

Với quy mô gần 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: mỹ phẩm, thời trang, quà tặng, đồ gỗ và mỹ nghệ, hàng gia dụng, thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 24/12 tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

anhsoonline

Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM phối hợp cùng Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam tổ chức, nhằm tạo ra kênh vui chơi mua sắm lý tưởng cho người dân thành phố vào dịp Giáng sinh và năm mới. Tại hội chợ, nhiều chương trình game show vui nhộn, ca múa nhạc sẽ diễn ra với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ nổi tiếng như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Chí Thiện, Khổng Tú Quỳnh, Nam Cường cùng các nhóm hài Tiết Cương, Minh Béo…

1212-JPG-8203-1418632132.jpg

Hội chợ cũng thiết kế riêng một khu vực trang trí Giáng sinh đẹp mắt nhằm phục vụ nhu cầu thưởng lãm và chụp ảnh lưu niệm, hứa hẹn mang đến cho khách cùng gia đình và bạn bè của mình những khoản khắc vui tươi, ấn tượng. Trẻ em đi cùng người lớn còn có cơ hội nhận quà vào cổng của ban tổ chức (số lượng có hạn).

anhsoonline

Thông tin chi tiết, liên hệ ban tổ chức: Công ty cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam, lầu 6, Cao ốc Hoàng Việt, 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM Hotline: 0909 939 733. Email: info@dongnam.com.vn. Tham khảo thêm tại đây.

(Nguồn: Công ty Đông Nam)

Ủy ban Giám sát tài chính: Dầu thô giúp CPI giảm 1,1%

Theo báo cáo mới công bố của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của cả nước vẫn trên đà giảm. Lạm phát cơ bản (loại trừ giá lương thực, thực phẩm, giá hàng hóa cơ bản và dịch vụ công) đã giảm xuống.

Fitch nâng xếp hạng tín nhiệm Vietinbank và Agribank

Triển vọng phát hành nợ ngắn hạn đều được giữ nguyên ở B. Xếp hạng khả năng được hỗ trợ của cả hai ngân hàng đều giữ nguyên ở mức 4. Trước đó, Fitch Ratings cũng nâng bậc tín nhiệm của Việt Nam và điều chỉnh triển vọng từ Ổn.