Khu dự án Novaworld Nha Trang đô thị cao cấp gần trung tâm

Dấu ấn mà Biet thu So do Khanh Hoa tạo nên không không phức tạp chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Biệt thự ven hồ Khu dự án Novaworld Nha Trang sẽ cùng nhau làm nên 1 phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

Novaworld Nha Trang

Xem Thêm: https://novaworlldnhatrang.com/vi-tri/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành đô thị cao cấp

dự án Novaworld Nha Trang Khánh Hòa được xây dựng tại vị trí mặt đường Đường Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng, huyện Khánh Hòa , Khánh Hòa. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực huyện Khánh Hòa được nhiều nhà đầu tư chú ý, đây được phân tích là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này liên tục được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Đường Nguyễn Tất Thành di chuyển khu vực khác thành phố. Thiết kế Biệt thự thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ diện tích từ 99-375 m2. nên khách chỉ cần trên 18 tỷ/lô là sở hữu được Biệt thự ngay cạnh trung tâm huyện Khánh Hòa .

Biet thu So do Khanh Hoalà dự án có mặt tiền của Khu dự án Novaworld Nha Trang. Với vị trí mặt tiền như vậy cư dân các Biệt thự dự án Biệt thự có thể tận hưởng 1 đời sống gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm ở mặt tiền của Đường Nguyễn Tất Thành, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Khánh Hòa một bí quyết trọn vẹn. Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Novaworld Nha Trang Khánh Hòa CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Novaworld Nha Trang gần trung tâm

Các căn nhà phố và biệt thự trong Biệt thự nhà phố và biệt thự Novaworld Nha Trang đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Khu dự án Novaworld Nha Trang sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Đường Nguyễn Tất Thành tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Mỗi nhà phố và biệt thự của Khu dự án Novaworld Nha Trang đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thông thoáng nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng đời sống cho khách hàng, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Chính sách bán hàng của Khu dự án Novaworld Nha Trang cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị Biệt thự với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Sự kiện ra mắt Khu dự án Novaworld Nha Trang vẫn diễn ra liên tục nhằm chắc chắn tiến trình ổn định gia đình của khách hàng được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi hướng dẫn chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận hướng dẫn và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339