Không lo ATM hết tiền ngày Tết

Cả nước có khoảng hơn 16.000 máy ATM đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng mạnh mẽ của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, những con số này cũng chỉ là “muối bỏ bể” so với nhu cầu sử dụng tiền mặt ồ ạt của khách hàng vào dịp lễ. Không ít khách hàng than phiền về sự cố máy ATM hết tiền vào những dịp lễ Tết. Sự cố bất ngờ này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt của chủ thẻ. Một trong những lý do khiến uy tín của ngân hàng giảm sút là do khâu chăm sóc khách hàng kém, mất niềm tin nơi người tiêu dùng.

IMG-7695-JPG-7208-1418974489.jpg

Hệ thống những ngân hàng uy tín luôn đảm bảo không làm ngắt quãng giao dịch của khách hàng trên bất cứ kênh, thời điểm nào. Việc nhu cầu phát sinh tăng lên đột biến so với những thời điểm khác luôn được phía ngân hàng dự báo trước trên các phân tích thống kê về số liệu. Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc ngân hàng điện tử Maritime Bank cho biết: “Cơ chế linh hoạt và đội ngũ tiếp quỹ trên khắp cả nước giúp cho việc đáp ứng các nhu cầu phát sinh đột biến hoặc thông thường trên toàn bộ ATM của ngân hàng liên tục, đảm bảo và hiệu quả. Maritime Bank cũng có đội ngũ nhân sự kỹ thuật chuyên trách về ATM, giúp việc xử lý sự cố khi xảy ra tại bất cứ địa điểm triển khai nào được kịp thời và nhanh chóng”.

Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm, trong những thời gian cao điểm, người dùng có thể có nhiều lựa chọn thông thái như sau: chọn ngân hàng có mạng lưới ATM rộng khắp và ổn định, hạn mức giao dịch cao và giao dịch nhanh chóng, an toàn; thực hiện giao dịch trên chính máy ATM của ngân hàng phát hành thẻ. Điều này giúp việc xử lý giao dịch được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi; lựa chọn các kênh giao dịch điện tử khác thay thế cho ATM như Internet banking, Mobile banking để thực hiện.

Theo Nghị đinh 96/2014/NĐ-CP của Chính phủ, từ ngày 12/12, hành vi không đảm bảo giao dịch tự động (phải có tiền để đáp ứng nhu cầu rút tiền của khách hàng) sẽ bị phạt 10-15 triệu đồng nếu ngân hàng để ATM hết tiền quá 24 giờ.

(Nguồn: Maritime Bank)

Doanh số Ngày Mua sắm trực tuyến vượt 80 tỷ đồng

Thống kê sơ bộ của Ban Tổ chức Ngày Mua sắm trực tuyến cho thấy tính đến 18h ngày 5/12, 30 doanh nghiệp lớn nhất thực hiện hơn 57.000 đơn hàng, tổng trị giá hơn 80 tỷ đồng. “Nếu thống kê đầy đủ lượng bán cả ngày của 1.000 doanh.

Lễ cất nóc khu căn hộ Dream Home

Lễ cất nóc có sự tham dự đầy đủ của 500 khách hàng là chủ nhân của toàn bộ căn hộ Dream Home. Dự án dần hoàn thiện đã góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng và khẳng định uy tín của chủ đầu tư. Khu căn hộ Dream.

Cơ hội sở hữu xe Grande với Vedan

Ra mắt cách đây không lâu nhưng dòng xe Grande của Yamaha đã tạo được dấu ấn tốt trên thị trường xe tay ga dành cho nữ giới. Sở hữu sự kết hợp hài hòa giữa động cơ mạnh mẽ và thiết kế thân xe lôi cuốn, mang đậm phong.

Giá thịt heo giảm tại chợ đầu mối

Các loại thịt như ba rọi (ba chỉ) có giá 100.000 đồng/kg (có chợ 1100.000-120.000 đồng/kg), thịt nạc, thịt đùi 85.000-90.000 đồng/kg. Ông Nguyễn Trí Công, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, cho biết hiện nay lượng heo tăng lên sau khi người nông dân tái đàn. Cung.

Việt Nam sẽ rà soát vụ HSBC giúp khách giấu tiền

Trước vụ việc HSBC đã sử dụng hệ thống ngân hàng bí mật của Thụy Sĩ để che giấu danh tính 106.000 tài khoản khách hàng tại 203 quốc gia, và trong nhiều trường hợp là giúp người gửi tiền trốn thuế, trong đó có 26 tài khoản liên quan.