Không lo ATM hết tiền ngày Tết

Cả nước có khoảng hơn 16.000 máy ATM đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng mạnh mẽ của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, những con số này cũng chỉ là “muối bỏ bể” so với nhu cầu sử dụng tiền mặt ồ ạt của khách hàng vào dịp lễ. Không ít khách hàng than phiền về sự cố máy ATM hết tiền vào những dịp lễ Tết. Sự cố bất ngờ này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt của chủ thẻ. Một trong những lý do khiến uy tín của ngân hàng giảm sút là do khâu chăm sóc khách hàng kém, mất niềm tin nơi người tiêu dùng.

IMG-7695-JPG-7208-1418974489.jpg

Hệ thống những ngân hàng uy tín luôn đảm bảo không làm ngắt quãng giao dịch của khách hàng trên bất cứ kênh, thời điểm nào. Việc nhu cầu phát sinh tăng lên đột biến so với những thời điểm khác luôn được phía ngân hàng dự báo trước trên các phân tích thống kê về số liệu. Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc ngân hàng điện tử Maritime Bank cho biết: “Cơ chế linh hoạt và đội ngũ tiếp quỹ trên khắp cả nước giúp cho việc đáp ứng các nhu cầu phát sinh đột biến hoặc thông thường trên toàn bộ ATM của ngân hàng liên tục, đảm bảo và hiệu quả. Maritime Bank cũng có đội ngũ nhân sự kỹ thuật chuyên trách về ATM, giúp việc xử lý sự cố khi xảy ra tại bất cứ địa điểm triển khai nào được kịp thời và nhanh chóng”.

Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm, trong những thời gian cao điểm, người dùng có thể có nhiều lựa chọn thông thái như sau: chọn ngân hàng có mạng lưới ATM rộng khắp và ổn định, hạn mức giao dịch cao và giao dịch nhanh chóng, an toàn; thực hiện giao dịch trên chính máy ATM của ngân hàng phát hành thẻ. Điều này giúp việc xử lý giao dịch được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi; lựa chọn các kênh giao dịch điện tử khác thay thế cho ATM như Internet banking, Mobile banking để thực hiện.

Theo Nghị đinh 96/2014/NĐ-CP của Chính phủ, từ ngày 12/12, hành vi không đảm bảo giao dịch tự động (phải có tiền để đáp ứng nhu cầu rút tiền của khách hàng) sẽ bị phạt 10-15 triệu đồng nếu ngân hàng để ATM hết tiền quá 24 giờ.

(Nguồn: Maritime Bank)

12 triệu có thể kinh doanh quán ăn vặt vỉa hè?

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net Tôi năm nay 25 tuổi, làm nhân viên văn phòng. Ngoài giờ hành chính, thời gian còn lại tôi tập tành làm những món ăn mình yêu thích. Dạo gần đây thấy.

Cước vận tải giảm nhỏ giọt

Tại bến xe Mỹ Đình, cho đến ngày 15/1 mới chỉ có khoảng 15 doanh nghiệp đăng ký giảm giá vé.Ảnh: Bá Đô 15/1 là hạn cuối cùng để các doanh nghiệp đăng ký giảm giá cước vận tải, sau khi giá xăng dầu giảm hơn 30% trong thời gian qua..

Dân chưa di dời vì bồi thường không thỏa đáng

Tuyến đường nông thôn Trung Mỹ Tây – Tân Xuân buộc phải đình trệ do chính sách bồi thường chưa thỏa đáng. Ảnh:Hồng Phúc Qua trang Tiếng Dân của báo Đại Đoàn Kết, bà Nguyễn Thị Xuân Hồng, ngụ tại số nhà 11/1 ấp Trung Mỹ Tây phản ánh: căn.

Tái đề xuất phương án xây cầu vượt qua Đàn Xã Tắc

Ban Quản lý dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội (đại diện chủ đầu tư) vừa trình UBND TP Hà Nội phương án cầu vượt trực thông qua nút giao Ô Chợ Dừa, lệch về phía nam (phía đường Nguyễn Lương Bằng). Lợi thế của phương án.