Khi nào dự án Safira Khang Điền hoàn tất bàn giao nhà

Căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản khu Đông, nhất là quận 9.

Dự án được chủ đầu tư Khang Điền dành sự quan tâm khá chu đáo đến tiến độ cũng như kiến trúc từng hạng mục công trình tại căn hộ Safira phân tích chi tiết của SaleReal, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về căn hộ Khang Điền Quận 9 đến khách hàng.

Khi nào căn hộ Safira bàn giao nhà ? Tại thời điểm bàn giao, dự án có những tiện ích gì? Với bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ vấn đề này.

Thời gian chủ đầu tư bàn giao nhà căn hộ Safira

Thời gian bàn giao nhà căn hộ Safira được vạch ra rõ ràng từng mốc thời gian cụ thể. Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ hoàn tất các thủ tục bàn giao nhà đến cư dân vào năm 2020.

thoi gian ban giao safira khang dien

Trong số các dự án mà chủ đầu tư này đã triển khai  có những dự án được hoàn thành và bàn giao trước tiến độ, hầu hết các dự án đều làm khách hàng hài lòng, thậm chí còn mong chờ sự ra đời của các dự án của chủ đầu tư này.

Dự kiến vào quý 3 năm 2018, Khang Điền sẽ chính thức ra mắt khách hàng quận 9 những căn hộ đầu tiên trong lần mở bán này. Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường sống cực kỳ văn minh và hiện đại với đầy đủ các tiện nghi đến với cư dân Safira. Dưới đây là một số thông tin về tiện ích dự án Safira Khang Điền.

Tiện ích bàn giao căn hộ Safira có gì?

Chất lượng môi trường sống có tốt hay không 1 phần phải nhờ vào hệ thống tiện ích mà các căn hộ được trang bị tại đây.

Với chủ đầu tư Khang Điền, dự án quận 9 có đầy đủ các tiện ích  nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu sống cơ bản của cư dân. Thông tin tiện ích căn hộ Safira cụ thể được cập nhật tại canhoquan9, về dự án mới của Khang Điền tại thị trường quận 9 .

Hệ thống tiện ích nơi đây được chủ đầu tư quan tâm chú trọng từ ngoài vào trong. Đó là những cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm, các quán coffee, nhà hàng khách sạn, và tất cả các dịch vụ vui chơi giải trí cũng được đáp ứng đầy đủ và chu đáo tạo cho cư dân có 1 cuộc sống đầy đủ và chất lượng.

Hơn nữa, xung quanh dự án có hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển vô cùng mạnh mẽ, là điểm cộng khá lớn về các tiện nghi cho cư dân Safira Khang Điền. Từ đó, quý khách có thể kết nối giao thông cực kì thuận tiện đến các khu vực y tế, trường học các cấp, đồng thời còn được thừa hưởng những giá trị tiện nghi đến từ các dự án cao cấp khác trong khu vực.

Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, xung quanh dự án Khang Điền hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai ra sao.

Đây là căn hộ mà bất kì khách hàng có thu nhập tầm trung đều có thể sở hữu. Nếu quý khách là người chuộng cuộc sống thanh bình, yên tĩnh bên không gian thiên nhiên trong lành mát mẻ, thì Safira chính là căn hộ mà quý vị cần.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các tin tức về dự án Safira trong các bài viết tiếp theo, hi vọng sẽ mang lại nhiều nguồn thông tin giá trị đến khách hàng.

 

0913.756.339