Khám phá kết cấu hạ tầng đô thị Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền đang trong quá trình thi công, hoàn thiện những nội thất bên trong dự án. Mặc dù mới ra mắt, mở bán vào tháng 6 vừa qua nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án chúng tôi sẽ cập nhật những kết cấu hạ tầng hiện tại của Safira Khang Điền ở bài viết này.

Để có thêm những thông tin về Dự án Phú Hữu Quận 9, mời bạn đọc theo dõi những bài viết căn hộ Safira chi tiết của SaleReal Team. Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền đang gấp rút hoàn thiện nhà mẫu và hạ tầng dự án mới Khang Điền trước khi mở bán căn hộ chính thức vào tháng 8 năm 2018.

Kết cấu hạ tầng dự án Safira Khang Điền

Theo tình hình như hiện tại, chúng tôi tin rằng trong vài năm tới, Safira Khang Điền sẽ trở nên đông đúc cư dân và trở thành một tâm điểm, một đô thị cao cấp của Quận 9 nói riêng và của thành phố nói chung. Hiện tại cơ sở hạ tầng giao thông đang hoàn thiện để khi bàn giao dự án, căn hộ sẽ dễ dàng kết nối với các quận thành lân cận, giúp giao thông, giao thương phát triển kinh tế thuận lợi hơn.

Cơ sở hạ tầng giao thông Quận 9 đang được tập trung phát triển: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-quan-9-huong-loi-nho-ha-tang-phat-trien-3724717.html

Bên cạnh Safira Khang Điền là những khu đô thị mới, sang trọng và đẳng cấp, do đó Safira cũng được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, góp phần nâng cao đời sống của cư dân Safira.

Một trong những tâm điểm chính, tạo nên điểm nhấn trên thị trường bất động sản, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức thị trường căn hộ Quận 9 mới nhất tại http://canhoquan9.today/chia sẻ những dự án căn hộ Quận 9 là rất tiềm năng, góp phần giải quyết vấn đề nhà ở và xây dựng.

Với những điều kiện thuận lợi mà Safira Khang Điền sở hữu, nhiều khách hàng đã đầu tư và xác định đây là ngôi nhà mơ ước, là nơi an cư lạc nghiệp của nhiều người. Chính những điều này làm cho giá trị căn hộ Safira Khang Điền tăng mạnh trong tương lai.

tim hieu can ho safira khang dien

Giá bán hiện tại của Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền xác định tập khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập tầm trung, mong muốn an cư lạc nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.  Giá bán căn hộ giao động khoảng 25 – 27 triệu/m2. Đây là một mức giá hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người để sở hữu một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Chúng tôi tin rằng Safira Khang Điền sẽ là sự lựa chọn đầu tư hợp lý, chính xác.

Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Safira Khang Điền tại đây: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực và tiềm năng tăng giá khi mua.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dự án căn hộ Safira Khang Điền để các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích, hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới, chi tiết về dự án Safira Khang Điền ở những bài viết, bạn đọc nhớ theo dõi và cập nhật thông tin bất động sản trên thị trường Quận 9 cùng chúng tôi nhé.

 

 

 

 

Trả lời

0913.756.339