Khách hàng còn lo âu như thế nào khi đầu tư vô Condotel AB Central Square?

Du an AB Nha Trang cho dù là đầu tư vô bất cứ công trình gì thì nhiều quý khách vẫn còn rất thắc mắc, lo lắng các vấn đề khác nhau và với vấn đề đầu tư vào dự án AB Nha Trang cũng vậy. Nắm được tâm ý này của khách hàng cho nên bài viết sau đây sẽ đặc biệt cung cấp những tin tức giá trị trợ giúp khách hàng xóa bỏ những vấn đề còn lo âu khi đang có ý định đầu tư vào Condotel AB Central Square.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức sản phẩm bất động sản sang trọng hẹn 1 nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời tại thị xã 9 của ông to Hưng Thịnh, một chủ đầu tư uy tín sở hữu phổ thông nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản bởi thế lựa chọn Lavita Charm Phú Quang hoàn toàn an tâm.

Tại quận 2 ngày nay có phần lớn sản phẩm căn hộ cao cấp có không gian sống số đông nhân thể nghi và môi trường sống ước mong gần gũi bỗng nhiên sông nước nổi bật là căn hộ Sunwah Pearl tại đây của chủ đầu tư Sunwah Group Sunwah Pearl một khu phức hợp đẳng cấp điểm đến xuất sắc cho khách hàng cũng như nhà đầu tư

condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Đầu tiên là về vấn đề đảm bảo chương trình cho mướn của công trình. Với con số 10% trong mười năm được nhận định là cao nhất tại Nha Trang hiện thời, nhiều chủ đầu tư tỏ ra nghi hoặc do lẽ hiện thực thị trường đã có khá nhiều dự án đã và sắp ra mắt. Băn khoăn được đặt ra là liệu công trình có thể đảm bảo cam kết này không? Nhà đầu tư đưa ra con số bảo đảm này dựa trên những mổ xẻ sâu sắc của thị trường cũng như tiềm lực riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là điểm đến thu hút hàng đầu của du khách trong và ngoại quốc. Lượng khách hàng ngày một tăng trong đấy tỉ lệ quý khách cao cấp lớn đóng vị trí quan trọng trong việc kinh doanh của nhiều dự án khách sạn resort. Dự án Condotel AB Central Square là công trình 5 sao chuẩn quốc tế được quản lý và phát triển do một nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm với những công trình sang trọng trên toàn quốc. Tiềm lực kinh doanh của công trình Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn khi sở hữu vị thế đẹp và tỉ lệ 100% những căn đều hướng biển. Nhờ thế mà giá cho mướn và tỉ lệ thuê phòng cũng ở mức cao hơn các công trình bình thường.

Tiếp theo là về tiến trình xây Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dựng dự án Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group đảm bảo triển khai dự án Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018.

Sau cùng là về giá thành của dự án Condotel AB Central Square. Với mức giá cả chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho 1 căn condotel view biển – đây quả thực là mức giá cả tốt nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa chỉ nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức tranh đua rất lớn trong lãnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá cả bán siêu hấp dẫn của Condotel AB Central Square Nha Trang thực sự hiếm thấy. Cùng với đấy, chủ đầu tư cũng ứng dụng các chính sách ưu đãi Condotel AB Central Square vô cùng hấp dẫn. Các khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được trợ giúp đến 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với các tin tức trên mong rằng đã phần nào xóa tan được các nghi ngờ, băn khoăn của quý khách hàng về các vấn đề xoay quanh việc đầu tư vô Condotel AB Central Square, tiềm năng phát sinh lời từ công trình này là cực kỳ cao và đặc biệt khởi sắc trong tương lai.

Trả lời

0913.756.339