Hữu Liên Á Châu hủy niêm yết vì lỗ nặng

Thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) vừa cho biết, dựa theo báo cáo tài chính kiểm toán cho năm tài chính kết thúc ngày 30/9/2014 của Công ty cổ phần Hữu Liên Á Châu (Mã CK: HLA) có lợi nhuận sau thuế năm âm 475 tỷ đồng. Trong khi đó, vốn điều lệ góp thực của công ty là 344,59 tỷ. 

Như vậy, tổng số lũy kế tại thời điểm 30/9/2014 của công ty này đã vượt quá số vốn điều lệ thực góp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này liên tiếp bị HOSE nhắc nhở nhiều lần về việc chậm công bố thông tin báo cáo tài chính quý IV/2014. Từ những lý do trên khiến Hữu Liên Á Châu rơi vào tình trạng hủy niêm yết bắt buộc. Vì vậy, Sở giao dịch chứng khoán TP HCM đang thực hiện thủ tục hủy niêm yết với công ty này.

Đóng cửa phiên giao dịch 6/1/2015, HLA giảm sàn xuống mức giá 1.800 đồng một cổ phiếu.

Hồng Châu

Ngân hàng cho vay BĐS: Đón dòng tiền vào nhà giá rẻ

Trên thực tế, với nhu cầu cấp bách về nhà ở nhưng không thể ngồi chờ gom cho đủ tiền, nhiều người buộc phải tính đến phương án vay vốn ngân hàng. Nắm bắt được tâm lý này, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS đã khởi động lại nhiều dự.

Văn phòng cho thuê: Rớt giá, bội cung?

. Tại Hà Nội, khách thuê vẫn bị thu hút bởi mức giá hấp dẫn từ khu vực nội thành và phía Tây trong khi khu vực chất lượng cao tại khu trung tâm với nguồn cung bị hạn chế, tuy vẫn giữ chân được các khách hàng chất lượng.

Khi ngân hàng bắt tay với viễn thông

Khác với ATM hay E-Banking, Mobile Banking thực hiện mọi giao dịch ngân hàng thông qua chiếc điện thoại di động. Điều này hữu ích khi hầu hết mọi người đều xem điện thoại là vật bất ly thân. Ngay cả khi đang trên đường đi công tác, cùng gia.

IFC đầu tư 6,5 triệu USD cho PAN

Khoản đầu tư cổ phần của IFC chiếm khoảng 5% vốn chủ sở hữu của Công ty cổ phần Xuyên Thái Bình Dương (Mã CK: PAN). Đại diện PAN cho biết, nguồn vốn này sẽ giúp công ty hiện thực hóa chiến lược dài hạn trong việc sáp nhập và.