Hội chợ thương mại và ẩm thực Thái Lan

Hội chợ thương mại và ẩm thực Thái Lan được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình từ 10 đến 14/12. Các doanh nghiệp tham gia đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý cùng những chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn. Những mặt hàng chính tại hội chợ: thực phẩm, điện gia dùng, sản phẩm nhựa, mỹ phẩm, quần áo thời trang, giày dép, đồ nội thất, đồ trang trí, đồ dùng nhà bếp… Đây là một cơ hội mua sắm không thể bỏ qua đối với chị em, đặc biệt trong dịp cuối năm. Những gian hàng trưng bày các sản phẩm linh kiện ôtô, xe máy, dụng cụ sửa chữa, quần áo thời trang và thể thao thu hút sự chú ý của các đấng mày râu.

anhsoonline

Một góc hội chợ thương mại và ẩm thực Thái Lan 2014.

Ngoài ra, khi đến với hội chợ, khách tham dự còn có thể thưởng thức những tinh hoa ẩm thực của đất nước Thái Lan tại gian hàng ngoài trời. Những món ăn lạ miệng tại đây làm hài lòng khách tham quan: gỏi ba khía, miến xào, cơm chiên kiểu Thái, chè và trà sữa Thái. Hội chợ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, trình diễn các tiết mục múa truyền thống Thái, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Xúc xích Vườn Bia là "ngôi sao" của CPV trong hội chợ.

Xúc xích Vườn Bia là “ngôi sao” của CPV trong hội chợ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cho gia đình ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp đã giới thiệu những sản phẩm mới trong hội chợ. Nổi bật trong số đó là gian hàng của công ty C.P. Việt Nam (CPV), một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. CPV đã ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Bucher, với xúc xích Vườn Bia. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu và đầu tư lâu dài của công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm an toàn, tiện lợi, dinh dưỡng của các bà nội trợ hiện đại cho gia đình.

anhsoonline

Xúc xích nướng CPV phù hợp với cả gia đình.

Đông đảo người tiêu dùng đã đến dùng thử và chọn mua sản phẩm xúc xích Vườn Bia tại gian hàng của CPV. Đến cuối tháng 12, dòng sản phẩm xúc xích Bucher cao cấp sẽ được phân phối rộng khắp trên cả nước tại các hệ thống siêu thị và các kênh bán sỉ – lẻ của CPV.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy các sản phẩm quen thuộc như xúc xích Vealz, xúc xích phô mai, xúc xích tiệt trùng Red, Gold, nem giòn, lạp xưởng… tại gian hàng của CPV. Quầy bán xúc xích nướng ăn liền sẽ giúp những khách hàng mới tiếp cận sản phẩm của CPV.

(Nguồn: Công ty C.P. Việt Nam)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park