Hội chợ thương mại và ẩm thực Thái Lan

Hội chợ thương mại và ẩm thực Thái Lan được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình từ 10 đến 14/12. Các doanh nghiệp tham gia đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý cùng những chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn. Những mặt hàng chính tại hội chợ: thực phẩm, điện gia dùng, sản phẩm nhựa, mỹ phẩm, quần áo thời trang, giày dép, đồ nội thất, đồ trang trí, đồ dùng nhà bếp… Đây là một cơ hội mua sắm không thể bỏ qua đối với chị em, đặc biệt trong dịp cuối năm. Những gian hàng trưng bày các sản phẩm linh kiện ôtô, xe máy, dụng cụ sửa chữa, quần áo thời trang và thể thao thu hút sự chú ý của các đấng mày râu.

anhsoonline

Một góc hội chợ thương mại và ẩm thực Thái Lan 2014.

Ngoài ra, khi đến với hội chợ, khách tham dự còn có thể thưởng thức những tinh hoa ẩm thực của đất nước Thái Lan tại gian hàng ngoài trời. Những món ăn lạ miệng tại đây làm hài lòng khách tham quan: gỏi ba khía, miến xào, cơm chiên kiểu Thái, chè và trà sữa Thái. Hội chợ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, trình diễn các tiết mục múa truyền thống Thái, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Xúc xích Vườn Bia là "ngôi sao" của CPV trong hội chợ.

Xúc xích Vườn Bia là “ngôi sao” của CPV trong hội chợ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cho gia đình ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp đã giới thiệu những sản phẩm mới trong hội chợ. Nổi bật trong số đó là gian hàng của công ty C.P. Việt Nam (CPV), một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. CPV đã ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Bucher, với xúc xích Vườn Bia. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu và đầu tư lâu dài của công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm an toàn, tiện lợi, dinh dưỡng của các bà nội trợ hiện đại cho gia đình.

anhsoonline

Xúc xích nướng CPV phù hợp với cả gia đình.

Đông đảo người tiêu dùng đã đến dùng thử và chọn mua sản phẩm xúc xích Vườn Bia tại gian hàng của CPV. Đến cuối tháng 12, dòng sản phẩm xúc xích Bucher cao cấp sẽ được phân phối rộng khắp trên cả nước tại các hệ thống siêu thị và các kênh bán sỉ – lẻ của CPV.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy các sản phẩm quen thuộc như xúc xích Vealz, xúc xích phô mai, xúc xích tiệt trùng Red, Gold, nem giòn, lạp xưởng… tại gian hàng của CPV. Quầy bán xúc xích nướng ăn liền sẽ giúp những khách hàng mới tiếp cận sản phẩm của CPV.

(Nguồn: Công ty C.P. Việt Nam)

Thị trường bất động sản có ấm lên?

Việc mở rộng quyền sở hữu nhà của nhà đầu tư nước ngoài trong Luật Nhà ở mới được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản ấm lên . Ảnh: Đào Loan Hai mũi tên: Luật Nhà ở và Thông tư 36 Luật Nhà ở 2014 là mũi.

PVcomBank báo lãi gần 140 tỷ đồng

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2014. Theo đó, nhà băng này báo lãi trước thuế 139 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong đó có 48 tỷ đồng là khoản tiền ngân hàng được hoàn nhập dự phòng rủi ro tín dụng..

Smartphone Vega Iron 2 A910 với dung lượng pin lớn

Dung lượng pin là vấn đề quan tâm của các bạn trẻ khi dùng smartphone và hầu hết các điện thoại thông minh đều tuân theo quy tắc “sáng rút – tối cắm”. Điều này khiến cho người dùng không thoải mái, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê.

Đề xuất giảm 3 tỷ USD vốn đầu tư sân bay Long Thành

Riêng giai đoạn một, vốn đầu tư giảm 2,6 tỷ USD, cao gấp đôi so với con số đề xuất giảm đưa ra trong cuộc họp ngày 24/2 tại Bộ. Số vốn được Bộ trưởng Đinh La Thăng báo cáo trước Thường vụ Quốc hội sáng nay cho giai đoạn I.