Hệ thống tiện ích nổi bật của Rome Diamond Lotus

Với dự án Rome By Diamond Lotus – một công trình dự án căn hộ hiện đang được phát triển và đạt được chất lượng xanh của Mỹ, dự án mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 một nét sống mới, thổi mạnh vào canhoquan2 một luồn gió mơi, tiếp tục kéo khách hướng về các dự án ven sông Quận 2 được chú ý hiện nay.du an rome diamond lotus

Căn hộ Rome By Diamond Lotus là một dự án mà theo chúng tôi thì quý khách có thể cân nhắc khi chọn nhà ở Quận 2. Do ngoài việc triển khai ở nơi gọi là trung tâm sầm uất nhất trong 2 năm nữa thì dự án còn đáp ứng rất rất nhiều các điều kiện sống của cư dân.

Tiện ích đáng chú ý của Rome Diamond Lotus

Tiêu chuẩn tiện ích nội khu của Rome Diamond Lotus ngay từ đầu đã được định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Leed Green của Mỹ.Từng căn hộ của dự án đều được chủ đầu tư cho thiết kế theo hướng mở, chuộng sáng.tien ich rome diamond lotus

Với cách thiết kế của căn hộ Rome Diamond Lotus thì các khung view nơi đây đều rất được khai thác triệt để, tạo nên những căn có những khung view khá đẹp có thể nhìn về nội khu, cảnh quan quanh dự án cũng rất đẹp có thể nhìn về hướng khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu nội thành Sài Gòn thơ mộng.

Cuộc sống bên trong căn hộ Rome Diamond Lotus

Hệ thống tiện ích bên trong của dự án được các kiến trúc sư thiết kế xây dựng khá đa dạng, và đảm bảo môi trường sống của dự án Rome Diamond Lotus có đủ chất xanh và thiết kế gần như là một rừng nhiệt đới tự nhiên, bầu không khí trong lành và thoáng mát. Căn hộ Rome Diamond Lotus có tổng cộng ước tính sẽ được triển khai khoảng 40 tiện ích khác nhau, bao gồm : các công viên cây xanh, phòng Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng cao cấp, khu coffee, sảnh lounge, các khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ cao cấp đa năng, hồ bơi tràn thông minh, khu trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế và các trường mẫu giáo ….can ho tome diamond lotus tien ich

Điểm nhấn nổi bật của dự án Rome Diamond Lotus có thể nói qua là công viên cây xanh nhiệt đới rộng hơn 1000m2 bao trùm dự án, với thiết kế công viên cây xanh trên cao – Sky Park, dự án Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư xây dựng với diện tích rộng, đảm bảo cho cư dân có mảng xanh rộng đảm bảo cho cư dân một bầu không khí trong lành và thoáng mát.

Công viên dự án bao gồm các loài thực vật nhiệt đới như các loài : Tùng Bách, phượng vĩ, lộc vừng, các loài hoa thủy tiên, quỳnh, ngọc lan… với đầy đủ các màu sắc, đảm bảo che mát cho dự án quanh năm.

Video dự án Rome Diamond Lotus

Khu trung tâm thương mại của dự án đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của cư dân căn hộ Rome Diamond, ngoài các khu trung tâm thương mại tổng hợp như siêu thị, shphouse, thì còn cả các khu giải trí, trò chơi, nhà hàng, và quầy thực phẩm… với đa dạng như một trung tâm thương mại đúng chất. Khu vực chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ Spa -Gym và được thiết kế gần nhau.

 

Trả lời

0913.756.339