Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là đơn vị nào?

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang rất phát triển trong một số năm trở lại đây với sự xuất hiện của các chủ đầu tư nổi tiếng, có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Trong đó, Tân Á Đại Thành là một trong những chủ đầu tư lớn tại khu vực này đang triển khai xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc, một trong những dự án hàng đầu.

Để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này, bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc tại video dưới đây:

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là đơn vị nào?

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư là một trong những lý do giúp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Vậy chủ đầu tư dự án này là đơn vị nào/

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, một trong những chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực các dự án nhà phố biệt thự.

Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại Tân Á Đại Thành đã sở hữu trên 10 quỹ đất tại các tình Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…..

Đối tác mà Tân Á Đại Thành lựa chọn để xây dựng các dự án đều là những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Vì vậy chất lượng các dự án mà Tân Á Đại Thành mang lại luôn được đảm bảo là tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tân Á Đại Thành cũng là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, các dự án của tập đoàn này luôn được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong số những dự án tiêu biểu của dự án này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Dự án này được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cùng với 2 đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu tại Úc và Hongkong liên kết, hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án vô cùng hấp dẫn.

chu dau tu meyhomes capital phu quoc

Tiện ích dự án Meyhomes Capital

tien ich meyhomes capital

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống cao cấp với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết. Bao gồm :

Trung tâm thương mại, mua sắm lớn với đầy đủ mọi mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng.

Khu dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cư dân nơi đây.

Trường học các cấp với cơ sở dạy và học hiện đại mang đến môi trường học tập tốt nhất cho con em bạn.

Hồ điều hòa rộng được thiết kế hiện đại mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn khác đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SaleReal về chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Hi vọng với uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Tân Á Đại Thàn sẽ giúp dự án này ngày càng thu hút được hơn nữa sự quan tâ, ủng hộ từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://twitter.com/SaleReal1

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0913.756.339