Gửi tiền online, cộng thêm lãi suất

Khi có tiền, nhiều người vẫn có thói quen tới ngân hàng để gửi và nhận lại một cuốn sổ tiết kiệm liệt kê đầy đủ các thông tin về số tiền, lãi suất và kỳ hạn gửi. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các ngân hàng đã nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật mới và cho ra đời sản phẩm tiết kiệm trực tuyến mà chỉ cần một cú click chuột, khách hàng đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn.

Với tiền gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ không phải lo lắng tìm nơi cất giữ những cuốn sổ tiết kiệm nữa. Những khoản tiền gửi được chứng thực bằng các sao kê điện tử, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tài chính của mình cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn. Những bản sao kê có chứng thực của ngân hàng cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường khi giao dịch trực tiếp tại quầy, thậm chí khách hàng cũng có thể sử dụng nó để cầm cố vay vốn ngân hàng trong trường hợp cần tiền gấp mà vẫn đảm bảo lãi suất cho các khoản tiền đã gửi.

tien-gui-tiet-kiem-online-1794-141811884

Ngoài việc dành cho những khoản tiết kiệm lớn với những kỳ hạn gửi tiền theo quy định ngân hàng, những món tiền nhỏ chưa cần dùng đến mà khách hàng vẫn thường duy trì trên tài khoản tiền gửi thanh toán và được hưởng lãi suất không kỳ hạn cũng có thể mang lại khoản lợi lớn hơn với lãi suất cao hơn khi duy trì dưới dạng tiền gửi có kỳ hạn.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng của mình. Với sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn online, khách hàng của BIDV sẽ không phải đến ngân hàng giao dịch mà chỉ cần một máy tính được kết nối Internet, được lựa chọn loại tiền gửi (ngoại tệ hoặc VND) và kỳ hạn gửi. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, người gửi tiền online còn được hưởng lãi suất cao hơn mức thông thường khi gửi tại quầy là 0,1% cho kỳ hạn dưới 12 tháng. Phương thức đáo hạn khoản tiền gửi cũng đa dạng như đáo hạn không quay vòng, đáo hạn quay vòng gốc hoặc đáo hạn quay vòng cả gốc và lãi để khách hàng lựa chọn.

Thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900 9247.

(Nguồn: BIDV)

Trả lời

0913.756.339