Gửi tiền online, cộng thêm lãi suất

Khi có tiền, nhiều người vẫn có thói quen tới ngân hàng để gửi và nhận lại một cuốn sổ tiết kiệm liệt kê đầy đủ các thông tin về số tiền, lãi suất và kỳ hạn gửi. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các ngân hàng đã nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật mới và cho ra đời sản phẩm tiết kiệm trực tuyến mà chỉ cần một cú click chuột, khách hàng đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn.

Với tiền gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ không phải lo lắng tìm nơi cất giữ những cuốn sổ tiết kiệm nữa. Những khoản tiền gửi được chứng thực bằng các sao kê điện tử, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tài chính của mình cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn. Những bản sao kê có chứng thực của ngân hàng cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường khi giao dịch trực tiếp tại quầy, thậm chí khách hàng cũng có thể sử dụng nó để cầm cố vay vốn ngân hàng trong trường hợp cần tiền gấp mà vẫn đảm bảo lãi suất cho các khoản tiền đã gửi.

tien-gui-tiet-kiem-online-1794-141811884

Ngoài việc dành cho những khoản tiết kiệm lớn với những kỳ hạn gửi tiền theo quy định ngân hàng, những món tiền nhỏ chưa cần dùng đến mà khách hàng vẫn thường duy trì trên tài khoản tiền gửi thanh toán và được hưởng lãi suất không kỳ hạn cũng có thể mang lại khoản lợi lớn hơn với lãi suất cao hơn khi duy trì dưới dạng tiền gửi có kỳ hạn.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng của mình. Với sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn online, khách hàng của BIDV sẽ không phải đến ngân hàng giao dịch mà chỉ cần một máy tính được kết nối Internet, được lựa chọn loại tiền gửi (ngoại tệ hoặc VND) và kỳ hạn gửi. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, người gửi tiền online còn được hưởng lãi suất cao hơn mức thông thường khi gửi tại quầy là 0,1% cho kỳ hạn dưới 12 tháng. Phương thức đáo hạn khoản tiền gửi cũng đa dạng như đáo hạn không quay vòng, đáo hạn quay vòng gốc hoặc đáo hạn quay vòng cả gốc và lãi để khách hàng lựa chọn.

Thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900 9247.

(Nguồn: BIDV)

Bất động sản 2015: một chút lạc quan

Vài nét khởi sắc của năm cũ Thị trường bất động sản 2014 ghi nhận lượng tồn kho giảm khá, lượng giao dịch thành công tăng mạnh. Tính riêng tại TPHCM, tổng hợp các báo cáo quí của hai công ty nghiên cứu bất động sản CBRE Việt Nam và.

Những lưu ý thiết kế shop chuyên nghiệp

Xây dựng cho Thiết kế shop đẹp không phải là công việc đơn giản mà trái lại phải được thực hiện và tính toán một cách tỷ mỷ. Hơn nữa, việc thiết kế này cần phải được thực hiện bởi những nhà thiết kế vừa có chuyên môn nghề nghiệp,.

Công bố dự án căn hộ Full House

Phối cảnh dự án căn hộ Full House. Dự án căn hộ Full House tọa lạc tại góc đường số 7 và đường số 34, khu Tên Lửa, bao gồm 2 block căn hộ cao 20 tầng, có chung khối đế. Toàn bộ dự án có 192 căn hộ có.

Ocean Group bị phong tỏa tài khoản tại Ocean Bank

Ngày 31/12, Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank) nhận được công văn của Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công An) đề nghị phong tỏa tài khoản của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group, Mã CK: OGC). Đến 5/1, ngân hàng đã có văn bản gửi tới tập đoàn.