Giới thiệu về dự án đầy tiềm năng Vinhomes Thủ Thiêm

 

 

Từ năm 2015 đến nay, những dự án có tên Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup đều trở thành đề tài được nhiều nhà đầu tư bất động sản khu Đông nói chung và các nhà bất động sản Sài Gòn nói chng săn đón và cập nhật thông tin nhanh chóng như: Vinhomes Golden River tại cảng Ba Son, Vinhomes Central Park Tân Cảng, Vinhomes Khánh Hội… Và dạo gần đây, Vingroup đã được sự cho phép của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho phép quy hoạch và thực hiện dự án bất động sản tại khu đô thị Thủ Thiêm trong đó có dự án Vinhomes Thủ Thiêm là dự án có nhiều tiềm năng nhất.

khu-do-thu-thu-thiem-quan-2

Vinhomes Thủ Thiêm là dự án căn hộ nằm ở một trong những khu tiềm năng nhất khu đô thị Thủ Thiêm – khu 2c –khu vực sở hữu nhiều công trình quan trọng, với diện tích 657 ha trải dài khu vực bờ sông Sài Gòn, có kết nối với Quận 1 và Quận 9, đối diện bến tàu Bạch Đằng hứa hẹn sẽ trở thành dự án phát triển nhất và thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm mang thương hiệu Vinhomes nên mọi thứ như: quy chuẩn, thiết kế, tiện ích,… đều thuộc hạng 4 – 5 sao vì vậy quý khách sẽ cực kỳ yên tâm với khối tiện ích, dịch vụ nơi đây như:

  • Về tiện ích: Xung quanh đều tập trung đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, Siêu thị, Hệ thống bệnh viện, trường học các cấp, chuỗi công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em… Tất cả đều cộp mác của chủ đầu tư Vingroup
  • Về dịch vụ: Trung tâm dịch vụ 24/7 luôn túc trực phục vụ cư dân, dịch vụ dọn dẹp gia đình, sửa chữa kỹ thuật, dich vụ ẩm thực, văn phòng…

Vinhomes Thủ thiêm sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống cao cấp, tiện nghi thoải mái vừa tận hưởng được sự đẳng cấp, vừa có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Sau khi đầu tư nơi đây còn có thể sinh lãi đáng kể cho vị trí đắc địa trong tương lai nhất định sẽ phát triển.

Nếu muốn biết thêm thông tin về Vinhomes Thủ Thiêm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ý nghĩa tên xe máy Piaggio ở Việt Nam

Phiên bản năm 2014 của Vespa 946 được lấy tên là Bellissima, chữ trong tiếng Italy tả về vẻ đẹp tuyệt diệu của người phụ nữ, khác với Bellissimo nói về vẻ đẹp của người nam giới. Piaggio LibertyTrong tiếng Anh “liberty” có nghĩa là “giải phóng”, là tự do,.

Sử dụng máy bơm nước thải tsurumi trong trường hợp nào?

Thời điểm hiện tại, máy bơm nước thải tsurumi đang là sản phẩm được nhiều người luôn tin tưởng dùng và chọn mua không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên toàn cầu. Đây là hãng bơm đến từ hãng tsurumi của Nhật bản với nhiều.

Khái quát về dòng máy bơm nước thải tsurumi KTZ

Bơm nước thải tsurumi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy bơm nước. Má bơm nước thải Tsurumi được đặc trưng bởi các yếu tố : bơm có hiệu suất cao, hiệu suất làm.