Giới thiệu chủ đầu tư dự án Novaworld Hồ Tràm

Là dự án mới được thực hiện tại vùng biển hoang sơ với diện tích cực kỳ rộng lớn, Novaworld Hồ Tràm được các khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt khi được ra mắt trong khoảng thời gian thị trường bất động sản có dấu hiệu tốt, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến chủ đầu tư dự án.

Chủ đầu tư dự án Hồ Tràm là ai? Uy tín chủ đầu tư có đáng tin cậy không? Novaworld Hồ Tràm ở đâu?

Chia sẻ từ các chuyên gia VnRep từ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với các nội dung liên quan, thể hiện lần lượt trong các chủ đề dưới đây, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Novaworld Hồ Tràm tại video:

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm là dự án được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Novaland sau hàng loạt các thành công từ thị trường bất động sản nhà ở cũng như sự ra mắt của các hạng mục du lịch nghỉ dưỡng ở khắp các khu vực từ Bắc tới Nam.

chu dau tu nha pho aqua city

Đây cũng được coi là dự án chiến lược, được chủ đầu tư ra mắt tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư.

Thành lập từ khá lâu, chủ đầu tư Novaworld Hồ Tràm có sự thay đổi chiến lược phát triển, tái cấu trúc vào năm 2007 chia doanh nghiệp của mình với 2 thương hiệu phát triển chính. 1 chính là Anova Corp là thương hiệu chuyên phát triển lĩnh vực thú y, cung cấp thức ăn gia súc, trại chăn nuôi và các thực phẩm sạch, đang có danh tiếng tại thị trường Việt.

1 phần còn lại của doanh nghiệp phát triển thành tập đoàn Novaland chuyên khai thác, đầu tư các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, chủ đầu tư dự án Novaworld Hồ Tràm khai thác loại hình để ở tất cả các phân khúc, từ cá hạng mục nhà ở cao tầng như chung cư, căn hộ dịch vụ, cho đến các hạng mục thấp tầng gồm nhà phố, biệt thự, các loại hình dịch vụ – thương mại.

Dự án mà chủ đầu tư Novaworld Hồ Tràm Novaland thực hiện luôn đảm bảo với tiến độ thi công và chất lượng tại các sản phẩm khi bàn giao đến tay khách hàng mà quý khách có thể an tâm về vấn đề này.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Novaworld Hồ Tràm còn nổi tiếng ở sự uy tín với các khách hàng thường là đơn vị thành viên có thể thấy được những dịch vụ mà chủ đầu tư cung cấp cực kỳ hấp dẫn.

Mới đây nhất, Habana Island Hồ Tràm là phân kỳ mới nhất vừa được Novaland cho ra mắt với quy mô 20.4 ha và tọa lạc tại đường ven biển Lộc An – Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án, khách hàng có thể tham khảo bài viết của VnRep tại đây.

Các hạng mục được thực hiện tại dự án Novaworld Hồ Tràm

Cụ thể, dự án Novaworld Hồ Tràm được chủ đầu tư dành quỹ đất cực kỳ rộng lớn, với quy mô xây dựng rộng đến 100ha, toạ lạc ngay Hồ Tràm tuyệt đẹp. Vị trí dự án được đánh giá rất cao về tính thanh khoản cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc thiết kế và thi công các hạng mục xây dựng tại khuôn viên nội khu.

tien ich novaworld ho tram

Theo đó, chủ đầu tư khu đô thị Novaworld Hồ Tràm dành diện tích quy hoạch cho các hạng mục nhà phố, biệt thự, shophouse theo tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao cao cấp.

Trên đây là những thông tin được các chuyên gia VnRep chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Novaworld Bình Châu, cũng như quy hoạch tại dự án. Hy vọng bài viết sẽ có ích.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

 

hotline Vinhomes Central Park