Giftvoucher.com.vn – giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp

Tại Việt Nam, giftvoucher.com.vn được tư vấn và quản lý bởi công ty chuyên về dịch vụ tặng thưởng của Singapore. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giftvoucher.com.vn nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước dành cho sản phẩm “Phiếu chứng nhận quà tặng” –  Gift Certificate và eSUPERvoucher.

Phiếu chứng nhận quà tặng được phát hành bởi giftvoucher.com.vn là một sản phẩm quà tặng linh hoạt, dùng để tặng thưởng nhân viên: trong các ngày lễ Tết, công nhận thành tích, cám ơn sự đóng góp lâu dài cho công ty, thưởng thành tích kinh doanh… Có nhiều mệnh giá linh hoạt nên Phiếu chứng nhận quà tặng (Gift Certificate) sẽ phù hợp với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, quà tặng event, khách hàng trung thành. Đặc biệt, dùng làm quà tặng cho đại lý, đối tác, doanh nghiệp sẽ để lại ấn tượng thương hiệu vì trên phiếu có thể in logo, thông điệp mà công ty muốn theo từng sự kiện.

Giftvoucher.com.vn hợp tác với hơn 150 nhãn hiệu, cửa hàng nổi tiếng và hàng nghìn địa điểm sử dụng phiếu có hệ thống trên toàn quốc. Do đó, người sử dụng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những món quà yêu thích mà không bị hạn chế về địa điểm và thời gian.

Ưu điểm của Chứng nhận quà tặng (Gift Certificate) là một dạng eVoucher có giá trị ngang tiền mặt. Bạn sẽ quy đổi được các phiếu quà tặng chính hãng trên website www.giftvoucher.com.vn do chính các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng phát hành. Bạn sẽ không phải lo lắng các điểm mà mình đến không chấp nhận phiếu. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng trong 3 năm, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web, lưu giữ tiền trong tài khoản bằng mã số phiếu e-code và có thể dùng bất cứ khi nào cần đến. Nếu bị mất phiếu bạn chỉ cần báo với dịch vụ khách hàng để tạm khoá tài khoản, thay đổi mã số cá nhân (PIN).

Cách sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào website, chọn những phiếu yêu thích, chọn thanh toán bằng mã số phiếu. Những phiếu được chọn sẽ gửi đến người nhận trong vòng 2 ngày làm việc. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh một số hình thức in ấn bằng thẻ nhựa, SMS hay email, yêu cầu phương thức vận chuyển nhanh hơn…

Với quy trình và hệ thống với độ bảo mật cao, các công ty có thể xây dựng những chương trình thưởng hàng năm cho nhân viên một cách tự động trên website bằng cách tạo tài khoản. Hàng tháng, công ty chỉ cần gửi danh sách các mệnh giá phần thưởng, nhân viên sẽ nhận được email thông báo, lời chúc mừng và tự lựa chọn phiếu quà tặng theo ý muốn. Từ tháng 1 đến tháng 4, khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ phiếu quà tặng sẽ được hưởng chiết khấu cao theo số lượng đơn đặt hàng.

Thông tin chi tiết, xem tại www.giftvoucher.com.vn; hotline: 0932.633.239 (nhân viên tư vấn: Châu Ngọc Tuyền). Email: ngoctuyen@giftvoucher.com.vn.

(Nguồn: Giftvoucher.com.vn)

Kiểm tra, xử lý gian lận xăng dầu trên cả nước

Kết quả của đợt kiểm tra này cần được báo cáo Thủ tướng trong quý I/2015. Trước đó, cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An đã bắt quả tang 11 trạm kinh doanh xăng dầu sử dụng chíp điện tử (loại chạy được 2 chương trình sai – đúng) để.

Đầu giờ sáng vàng SJC giữ giá 35,41 triệu đồng/lượng

8h15’ Sáng nay (26/11), mở cửa giao dịch, giá vàng SJC trong nước giữ ổn định chưa có thay đổi so với chốt phiên ngày 25/11. Cụ thể, theo niêm yết của công ty VBĐQ Sài Gòn, giá mua – bán vàng đang ở mức 35,29 – 35,41 triệu đồng/lượng..

Doanh nghiệp Anh tăng tốc rót vốn vào TP.HCM

. Singapore 47 dự án, vốn đầu tư 100,8 triệu USD (chiếm 5%); Ấn Độ 4 dự án, vốn đầu tư 48,3 triệu USD; Brazil 1 dự án, vốn đầu tư 57,4 triệu USD; Hồng Kông 10 dự án, vốn đầu tư 2,1 triệu USD; Trung Quốc 6 dự án,.

Quốc Cường Gia Lai chẻ nhỏ căn hộ dự án Giai Việt

Doanh nghiệp vừa bắt tay với Hưng Thịnh Land bán vét khối hàng tồn này ngày hôm qua. Trước đây dự án Giai Việt có diện tích nhỏ nhất là 109 m2, lớn nhất là 150 m2. Sau khi chẻ nhỏ, dự án bắt đầu xuất hiện loại nhà diện.