Giá vàng thoát đáy 3 tháng

Quy đổi sang tiền Việt, mức giá này tương đương 29,87 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí). Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa tại 35,24-35,34 triệu đồng mỗi lượng.

Các hợp đồng giao tháng 4 cũng nhích 50 cent, lên 1.152 USD một ounce. Tuần này, giá giao ngay đã giảm 1% và là tuần giảm thứ 6 trong gần 2 tháng qua. Giữa tuần, thị trường còn chạm đáy 3 tháng tại 1.147 USD. “Có vẻ thị trường đang bối rối và đang cố tìm lại mình”, Teddy Sloup – chiến lược gia thị trường cấp cao tại iiTrader nhận xét.

Giá vàng đã giảm mạnh từ sau báo cáo việc làm mạnh lạc quan tại Mỹ cuối tuần trước, do việc này làm tăng khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) nâng lãi suất sớm. Tiêu điểm chú ý tiếp theo sẽ là phiên họp chính sách của FED vào tuần sau.

“Giá đang duy trì trên ngưỡng quan trọng 1.150 USD. Tuy nhiên, rủi ro đi xuống vẫn còn và đồng đôla sẽ vẫn tăng giá tuần tới, trước phiên họp của FED, đặc biệt khi đồng tiền này đang dần thu hẹp khoảng cách với euro”, Ole Hansen – Giám đốc Chiến lược tại Saxo Bank nhận định.

Hôm qua, đôla Mỹ đã chạm đỉnh gần 12 năm so với rổ tiền tệ lớn trên thế giới và được dự báo ngang giá với euro trong năm nay, bất chấp chênh lệch lãi suất giữa Mỹ và châu Âu. Đồng đôla mạnh sẽ tiếp tục gây sức ép lên vàng.

Trên thị trường đầu tư, nhu cầu cũng đi xuống, khi dự trữ tại quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới – SPDR Gold Trust giảm 0,28% hôm thứ Năm, xuống 750,9 tấn. Đây là mức thấp nhất từ tháng 1 và tuần thứ 3 liên tiếp quỹ này bán ròng.

Hà Thu

Người tiêu dùng Việt thích đồ ăn tự nhiên

Dù châu Âu và Bắc Mỹ chiếm phần lớn doanh số trên toàn thế giới (khoảng 167 tỷ USD và 124 tỷ USD), các nước đang phát triển ở Đông Nam Á mới góp phần đáng kể vào sự phát triển lĩnh vực này. Mức độ tiêu thụ thức ăn.

Công ty tỷ USD của Jessica Alba

Năm 2011, nữ diễn viên Jessica Alba chính thức dấn thân vào thương trường khi cùng Brian Lee và hai người bạn Christopher Gavigan, Sean Kane thành lập The Honest – công ty chuyên bán đồ trẻ em từ chất liệu thân thiện với môi trường. Đầu năm nay, họ.

Nga bắt đầu bán dự trữ ngoại hối

Điều này đồng nghĩa với việc Chính phủ Nga sẽ bán các ngoại tệ, như đôla Mỹ, để mua rouble. Động thái này đã ngay lập tức có tác động, khi đồng rouble phục hồi lên 64,6 rouble đổi một USD, tăng 5% so với đầu ngày. “Bộ Tài chính.

Sở Xây dựng: Giá chung cư Hà Nội giảm nhẹ

  Biểu đồ chỉ số giá căn hộ trên địa bàn thành phố. Nguồn: Sở Xây dựng Hà Nội. Căn hộ tại quận Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng và Tây Hồ đồng loạt giảm giá khoảng 2% trong quý II. Chủ tịch Hà Nội: Phải tức tốc giải.