khong gian mo uoc cua safira khang dien

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền bao nhiêu?

Dự án chung cư Safira Khang Điền Quận 9 đã đi vào xây dựng với tiến độ được chủ đầu tư cập nhật lien tục. Với thời gian bàn giao quý 2/2020 và những thông tin chi tiết nhất về tổng dự án, các tiện ích được chủ đầu tư cung cấp đã giúp các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở và những nhà đầu tư bất động sản có được thông tin cần thiết nhất. Về giá bán căn hộ Safira Khang Điền đánh giá dungquoc cũng là một trong những điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của người có nhu cầu nhà ở. Vậy giá bán căn hộ Safira Khang Điền quận 9 bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin về giá cả của dự án ngay sau đây!

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Dự án chung cư Safira Khang Điền được xây dựng trên nền diện tích 2,7ha bao gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng, 2 tầng hầm khối đế chung và tổng có khoảng 1570 căn hộ được xây dựng với nhiều diện tích phù hợp cho nhu cầu lựa chọn của các gia đình. Safira đang sở hữu những khối tiện ích nội khu và ngoại khu cùng trục đường giao thông vô cùng tiện lợi mang tới những lợi thế về giá cho dự án.

giá bán căn hộ Safira sẽ tăng nhờ các yếu tố chờ đến từ hạ tầng khu vực thông tin từ : cafef.vn

thiet ke can ho safira

Dự án chung cư Safira Khang Điền hiện đang có mức giá bán rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Đây là mức giá tại thời điểm hiện tại, và với những thông tin chi tiết hơn từ chủ đầu tư, dự đoán giá cả của Safira Khang Điền cũng sẽ có nhiều biến động.

Với giá bán 25tr/m2 thì tại khu vực Quận 9 hiện nay có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 9 khác: https://dungquoc.com/du-an/, tất cả đều là các dự án mới Quận 9 của chủ đầu tư uy tín.

khong gian mo uoc cua safira khang dien

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền quận 9 so với những dự án xung quanh

Chung cư Safira Khang Điền được xây dựng với ưu thế về vị trí và có hệ thống giao thông tiện lợi. Những dự án xung quanh Safira Khang Điền hiện nay cũng khá nhiều và giá cả của các dự án đang giao động trong khoảng 23 – 30 triệu/m2 tùy từng loại hình. Như vậy, xét về tổng thể thì giá bán của Safira Khang Điền hiện đang ở mức tốt cho thời điểm hiện tại.

Bên cạnh thông tin về giá bán, thì khách hàng có thể cập nhật thông tin tiến độ dự án Safira qua bài viết của Quốc Dũng đồng thời chia sẻ tiến độ hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Với mức giá tốt tại thời điểm hiện tại và đặc biệt những tiện ích mà dự án này đang sở hữu đã và đang chiếm được sự chú ý của nhiều người dân và nhà đầu tư. Dự án Safira Khang Điền so với các dự án xung quanh Nam Rạch Chiếc chiếm được ưu thế hơn hẳn và các mức giá tham khảo của các dự án khác đó là:

– Dự án Palm Heights: giá bán từ 34 triệu/m2 ( Giao thô – hoàn thiện từ 37 triệu/m2 ).

– Dự án Palm Garden: giá bán dự kiến 38/m2 – 48 triệu /m2 .

– Dự án Gem Riverside: giá bán từ 32 – 38 triệu/m2.

Như vậy, so với những dự án xung quanh cùng trục đường cũng như hạ tầng giao thông và tiện ích thì Safira đang có mức giá thấp hơn từ 9 – 15 triệu/m2. Với mức giá chiếm ưu thế này đã giúp Safira trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Với chính sách giá bán công khai, những thông tin về tiến trình cập nhật dự án được chủ đầu tư công bố thường xuyên đã giúp người dân có thể nắm bắt được thông tin dự án dễ dàng nhất và tiến độ dự án được đảm bảo.

Safira Khang Điền so với những dự án khác cùng khu vực thì đang sở hữu nhiều những điểm nổi bật hơn hẳn về các tiện ích cũng như diện tích xây dựng giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất. Các gia đình và nhà đầu tư bất động sản hãy chú ý theo dõi chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật liên tục những thông tin về dự án để có những quyết định đầu tư tài chính phù hợp nhất nhé!

Tìm hiểu ngay; Điểm vượt trội của Safira Khang Điền

Hoàng Hải Thoại hát nhạc đỏ trong album ‘Lời ca tôi hát’

Chiến tranh đã qua đi nhưng những dư âm một thời của đất nước vẫn còn đọng lại. Là một người con sinh ra trong thời bình cùng với lời kể của thế hệ đi trước, Hoàng Hải Thoại đã thể hiện các ca khúc truyền thống một cách mới.

Thợ điện lạnh chuyên Vệ sinh máy lạnh quận 7 tận tâm

Vì thế, để góp phần giữ cho căn nhà luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh thì việc làm sạch máy điều hoà là một công việc hết sức quan trọng. Bài viết này cung cấp những mẹo cơ bản cần biết giúp bạn biết cách Vệ sinh máy lạnh quận.

Cuối tuần, giá vàng tăng, USD tự do tiếp tục giảm

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI – Nguồn: DOJI. Lúc hơn 10h trưa nay, giá vàng SJC tại Hà Nội theo niêm yết của Tập đoàn DOJI là 35,2 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,25 triệu đồng/lượng (bán ra). So với cuối giờ chiều qua, giá vàng SJC tại.

TP.HCM tìm cách tháo gỡ cho người mua suất tái định cư

Nếu người dân đã trả hết tiền mua nhà thì nên xem xét cấp giấy chủ quyền, người mua suất tái định cư đang trả góp tiền mua nhà thì được tiếp tục trả góp chính danh, nếu người mua quyền thuê nhà thì được đứng tên “chính chủ” trên.