Dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

Queen Pearl Marina Complex GKG được xây dựng tại đường bến Chương Dương, xã Tân Phước một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ở địa lí đắc địa nhất khi nằm ở một trong những vị trí chiến lược nhất của Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Sở hữu thiết kế vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án đang dẫn đến một sức hút nóng trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận.

Queen Pearl Marina Complex

Queen Pearl Marina Complex tuyến metro đi qua

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững nhà phố Queen Pearl Marina Complex Lagi mang tới một dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, chất liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc trưng mà chủ đầu tư công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM hướng tới Dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi và các dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiếp theo. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. đất nền Queen Pearl Marina Complex dường như vượt trội hơn so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ những loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoải mái cho trẻ nghiên cứu kỹ Diện tích xanh tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiếm 65% tổng diện tích dự án biệt thự và nhà phố, Dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi Phan Thiết như muốn quý khách hàng phải nhớ tới mình khi mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Queen Pearl Marina Complex GKG tích hợp khu siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án nhà phố giá rẻ. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Ngoài ra là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một phương pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Nước sinh hoạt của nhà phố Queen Pearl Marina Complex Lagi trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của biệt thự và nhà phố hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Biệt thự Queen Pearl Marina Complex Lagi đẳng cấp sống

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những thành thị lớn phương Tây, đất nền Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết đảm bảo sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Tìm hiểu thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/pier-ix/

Chủ đầu tư của Dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi là công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự rất là đắc lực. Mỗi một dự án đất nền biệt thự và nhà phố do công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác, vì thế, chủ đầu tư công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM luôn là một chọn lọc đảm bảo cho sự danh tiếng và thành công được tiên đoán trước. Đây thực sự là một môt trường tuyệt vời để giá trị cuộc sống hàng ngày được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Xem thêm thông tin

0913.756.339