Giá bán căn hộ Khang Điền có tốt không?

Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư có tiếng trong phân khúc căn hộ tầm trung thị trường căn hộ Quận 9 trong nhiều năm trở lại đây. Những dự án Khang Điền Quận 9 được khách hàng đánh giá rất cao, liệu giá bán căn hộ có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Giá bán căn hộ Khang Điền có tốt không?

Dự án Khang Điền thu hút khách hàng bởi vị trí đẹp, tiến độ thi công nhanh gọn, chất lượng bàn giao đúng với dự kiến ban đầu nên được khách hàng đánh giá rất cao. Câu hỏi về giá bán căn hộ Khang Điền có tốt không là câu hỏi mà SaleReal nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal thì mức giá của những dự án chung cư hay những biệt thự Khang Điền đầu rất tốt so với những dự án cùng phân khúc khác. Nó thường dao động từ 18 – 45 triệu/m2, trong đó chủ yếu là những dự án có mức giá từ 25 – 30 triệu/m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập khác nhau.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá bán ra của một số dự án như:

danh sach du an khang dien

Dự án Khang Điền Bình Chánh- Lovera Vista có mức giá từ 29 triệu/m2.

Công ty Khang Điền đang bán biệt thự Khang Điền Quận 9- Verosa Park với mức giá từ 9 tỷ/căn.

So với những dự án có vị trí tương đương cùng phân khúc, thì mức giá của các dự án Khang Điền được đánh giá cao hơn rất nhiều, được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Ngoài giá tốt, chung cư Khang Điền còn khiến khách hàng không thể làm ngơ bởi tiến độ thanh toán linh hoạt, pháp lý rõ ràng, luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi chọn mua nhà Khang Điền làm nơi an cư.

Vì sao dự án Khang Điền lại thu hút nhiều khách hàng?

Khách hàng có thể dễ dàng thấy được dự án Khang Điền thu hút khách hàng bởi:

Vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, hạ tầng giao thông, tiện ích luôn được hoàn thành trước giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra được chất lượng cuộc sống của mình trong từng căn hộ Khang Điền.

Tiến độ xây dựng nhanh chóng, luôn hoàn thành đúng hoặc trước thời gian dự kiến, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính khi có ý định chọn những dự án của chủ đầu tư Khang Điền làm nơi an cư.

Giá bán tốt, pháp lý minh bạch, pháp lý thường được hoàn thiện trước khi các dự án mở bán nên ra sổ rất nhanh.

Tiện ích được bàn giao chuẩn, công ty Khang Điền luôn chú trọng vào những mảng xanh cùng với diện tích mặt nước lớn mang đến không gian thoáng mát, trong lành cho từng căn hộ chung cư, biệt thự Khang Điền được tung ra thị trường.

Giá bán của căn hộ Khang Điền thường tăng mạnh vào thời điểm 6 tháng bàn giao, khi có khách hàng đến ở nên khách hàng có thể mua ở hay đầu tư đều rất tốt.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được, vì sao những dự án Khang Điền lại đắt khách hàng đến vậy. SaleReal đánh giá rất cao tiềm lực tài chính cùng với khả năng triển khai dự án của cty Khang Điền, xem đây là một trong những đơn vị rất uy tín mà khách hàng có thể yên tâm gửi trọn niềm tin.

hotline Vinhomes Central Park