FPT nhận hợp đồng ERP đầu tiên tại Myanmar

Theo dự án, trong vòng 7 tháng, FPT IS sẽ triển khai các phân hệ quản lý sản xuất, mua hàng, bán hàng, kho, kế toán, báo cáo thông minh cho UPG bằng hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp.  

UPG là một trong những Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Myanmar với hơn 600 nhân viên, một nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với diện tích 6 ha. Các trung tâm kinh doanh và đại lý của UPG phủ khắp Myanmar. 

Myanmar đang là nền kinh tế mới nổi hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho doanh nghiệp nước ngoài. Theo báo cáo của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), Myanmar có thể tăng quy mô nền kinh tế gấp 4 lần, lên 200 tỷ USD vào năm 2030. 

Đây là một trong những thị trường nằm trong trọng tâm chiến lược toàn cầu hóa của FPT. Thành lập  vào năm 2013, FPT Myanmar tập trung kinh doanh các lĩnh vực tích hợp hệ thống, viễn thông, đào tạo công nghệ thông tin, dịch vụ quản trị doanh nghiệp (ERP) và có được nhiều hợp đồng lớn như triển khai dự án lắp đặt trạm thu phát sóng (BTS) cho Tập đoàn ITAH, UPG…

Ngọc Tuyên

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời