FLC dự kiến bán 4.000 sản phẩm bất động sản năm 2015

Thông tin được Tập đoàn FLC công bố trong hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” tổ chức vào ngày 15/1 tại Hà Nội. Các dự án mở bán trong năm nay bao gồm FLC Complex (36 Phạm Hùng, Hà Nội), FLC Garden City (Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội), FLC Star Tower (Hà Đông, Hà Nội), FLC Complex (TP Thanh Hóa), FLC Samson Beach & Golf Resort (Sầm Sơn, Thanh Hóa)…

polyad

Gần 2.000 nhà đầu tư theo dõi hội thảo.

Chương trình đã thu hút hơn 2.000 khách đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các định chế tài chính, quỹ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản, truyền thông, nhà đầu tư cá nhân…

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, dự kiến năm 2015, FLC sẽ vượt xa kế hoạch năm 2014. Hiện nay, lợi nhuận 2014 tạm tính là 400 tỷ đồng và lợi nhuận năm 2015 có thể đạt đến mức 1.000 tỷ đồng.

“Năm 2014, FLC gần như không có vay nợ ngân hàng, Công ty chưa có nhu cầu vốn vay ngân hàng mặc dù đã được các ngân hàng cam kết hỗ trợ vốn tín dụng lên đến 20.000 tỷ đồng”, ông Quyết chia sẻ.

polyad

Ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch HĐQT Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM đánh giá cao giao dịch cổ phiếu FLC.  

Cũng tại hội thảo, ông Neil MacGregor – Tổng giám đốc Savills Việt Nam đã chia sẻ với các nhà đầu tư những phân tích, đánh giá về thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó các dự án mà FLC đang triển khai nằm đúng những phân khúc tiềm năng của thị trường và có khả năng sẽ sớm phục hồi.

Kết thúc hội thảo, FLC đã nhận được gần 1.000 đăng ký mua căn hộ tại các dự án mà Tập đoàn đang triển khai và sẽ đồng loạt mở bán trong năm nay.

Minh Trí

Vietcombank có Phó tổng giám đốc mới

Thay mặt Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành đã trao Nghị quyết cho ông Nguyễn Mạnh Hùng và quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc cho bà Nguyễn Thị Kim Oanh với hiệu lực đảm nhiệm cương vị từ ngày 26/12. Ông Nguyễn Văn Ngọc,.

Căn hộ Scenic Valley sẽ tiếp tục gây bão

Ưu điểm tòa nhà C nhìn ra sông cảnh quan thoáng mát Được liên tục nhắc đến trong các bản tin về thị trường bất động sản vì có tỷ lệ tiêu thụ ấn tượng trong quý 4/2014, giới quan sát thị trường nhận định, Scenic Valley tiếp tục sẽ.

Có phải chúng ta đã tiêu hết tiền của 6 năm về sau?

Nhìn lại kế hoạch KT-XH 5 năm 2011-2015, ông Nguyễn Đức Kiên, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng cho hay, 11 chỉ tiêu về tiêu tiền thì đạt, còn 7 chỉ tiêu về sản xuất, làm ra tiền thì không đạt. Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế.

Đồng Euro mất giá kỉ lục trong 12 năm

Sau thông tin ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ bắt đầu bơm tiền vào thị trường từ tuần sau, đồng Euro đã liên tục sụt giảm so với đồng USD. Đồng Euro đã giảm 0,5% so với USD xuống mốc 1,102 USD/Euro. Trong 6 tháng qua, đồng Euro.

50 nghìn tỷ cho bất động sản: Chuyện thật hay đùa?

Gói 50.000 tỷ đồng mới được công bố vẫn còn nhiều điểm chưa rõ ràng. Giới bất động sản vui mừng đón nhận tin này vì điều này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Tuy nhiên, không ít chuyên gia cho rằng đây là một.