FLC dự kiến bán 4.000 sản phẩm bất động sản năm 2015

Thông tin được Tập đoàn FLC công bố trong hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” tổ chức vào ngày 15/1 tại Hà Nội. Các dự án mở bán trong năm nay bao gồm FLC Complex (36 Phạm Hùng, Hà Nội), FLC Garden City (Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội), FLC Star Tower (Hà Đông, Hà Nội), FLC Complex (TP Thanh Hóa), FLC Samson Beach & Golf Resort (Sầm Sơn, Thanh Hóa)…

polyad

Gần 2.000 nhà đầu tư theo dõi hội thảo.

Chương trình đã thu hút hơn 2.000 khách đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các định chế tài chính, quỹ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản, truyền thông, nhà đầu tư cá nhân…

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, dự kiến năm 2015, FLC sẽ vượt xa kế hoạch năm 2014. Hiện nay, lợi nhuận 2014 tạm tính là 400 tỷ đồng và lợi nhuận năm 2015 có thể đạt đến mức 1.000 tỷ đồng.

“Năm 2014, FLC gần như không có vay nợ ngân hàng, Công ty chưa có nhu cầu vốn vay ngân hàng mặc dù đã được các ngân hàng cam kết hỗ trợ vốn tín dụng lên đến 20.000 tỷ đồng”, ông Quyết chia sẻ.

polyad

Ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch HĐQT Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM đánh giá cao giao dịch cổ phiếu FLC.  

Cũng tại hội thảo, ông Neil MacGregor – Tổng giám đốc Savills Việt Nam đã chia sẻ với các nhà đầu tư những phân tích, đánh giá về thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó các dự án mà FLC đang triển khai nằm đúng những phân khúc tiềm năng của thị trường và có khả năng sẽ sớm phục hồi.

Kết thúc hội thảo, FLC đã nhận được gần 1.000 đăng ký mua căn hộ tại các dự án mà Tập đoàn đang triển khai và sẽ đồng loạt mở bán trong năm nay.

Minh Trí

Đất ven cầu Nhật Tân: Giá liên tục nhảy múa

Từng là một trong những tâm điểm của cơn sốt bất động sản giai đoạn 2007 – 2010 ở Hà Nội, đất ven cầu Nhật Tân tại Đông Anh hiện nay đang nóng trở lại, ngay sau khi cầu Nhật Tân thông xe.  . Khu đất đấu giá này được.

Phiên chợ nhân sâm tại TP HCM

Nếu quan tâm và mong muốn được sử dụng nhân sâm để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, bạn sẽ không thể bỏ qua phiên chợ nhân sâm tại TP HCM. Chương trình diễn ra trong ba ngày (30, 31/1 và 1/2) tại Crescent Mall (sảnh B tầng trệt, Đại.

Lãi suất liên ngân hàng bằng VND giảm hầu hết các kỳ hạn

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN). Cụ thể, lãi suất bình quân kỳ hạn qua đêm trong tuần còn ở mức 1,64%/năm, giảm 0,23 điểm %/năm so với tuần trước. Lãi suất bình quân các kỳ hạn từ 1 tháng trở xuống còn lại dao động trong khoảng từ 1,95% đến.

PVcomBank có Tổng giám đốc mới

Theo thông tin từ PVcomBank, từ ngày mai (1/11), ông Nguyễn Hoàng Linh đồng thời giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí Việt Nam (PVEP) do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) điều động. Ông Nguyễn Hoàng Linh.