Festival ‘Sáng tạo trẻ’ tuyên dương Vietcombank Smart OTP

Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VII được tổ chức bởi Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp động viên, tuyên dương những cá nhân, tập thể có công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu toàn quốc.

Trong khuôn khổ Festival, đề tài Vietcombank Smart OTP (Vietcombank Smart One Time Password) của nhóm tác giả đến từ Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Hội sở chính ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã trở thành một trong 40 đề tài, sản phẩm tiêu biểu được tuyên dương. Vietcombank Smart OTP từng đoạt giải nhất trong cuộc thi “Thanh niên suy nghĩ và hành động trước sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank” do Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức.

Đại diện nhóm tác giả đề tài Vietcombank Smart OTP (Vietcombank Smart One Time Password) nhận hoa, bằng khen của ban tổ chức Festival.

Đại diện nhóm tác giả đề tài Vietcombank Smart OTP (Vietcombank Smart One Time Password) nhận hoa, bằng khen của ban tổ chức Festival.

Phong trào “Sáng tạo trẻ” do Trung ương Đoàn phát động đã được triển khai suốt 10 năm qua tại các cơ sở Đoàn, trở thành động lực phấn đấu, nghiên cứu cống hiến của các thế hệ đoàn viên thanh niên. Liên hoan “Sáng tạo trẻ” năm nay tiếp tục tuyên dương 40 công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu toàn quốc. Đây là những công trình, đề tài được ban tổ chức đánh giá cao, lựa chọn từ 130 hồ sơ đề cử đến từ 41 tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc Trung ương Đoàn. Các đề tài, sản phẩm được lựa chọn nghiên cứu về hầu hết các lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội.

“Thanh niên suy nghĩ và hành động trước sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank” là cuộc thi dành cho thanh niên Vietcombank ở mọi vị trí và mọi lĩnh vực công tác, được hiến kế, đề xuất ý tưởng, vì một Vietcombank đổi mới, phát triển và hội nhập. Đề tài đạt giải nhất – Vietcombank Smart OTP cũng đã được ban lãnh đạo Vietcombank cho phép triển khai ứng dụng đối với các dịch vụ ngân hàng điện tử ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

(Nguồn: Vietcombank)

Trả lời

0913.756.339