Dự án cao cấp Kenton Node nhiều tiện ích sống nằm trung tâm kiến trúc độc đáo

ban can ho Kenton Node nhiều tiện ích sống sống hiện đại không gian hiện đại. Dự án chuẩn mực sống mới, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Thọ phức hợp đa năng. Kenton Node ngay giữa trung tâm, khu vực quận Nhà Bè nằm trung tâm. Căn hộ Kenton Node tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Dự án Kenton Node không khí tự nhiên, chủ đầu tư Tài Nguyên kiến trúc độc đáo. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Kenton Node sẽ cảm nhận được.
Dự án cao cấp Kenton Node

chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ không gian hiện đại. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Kenton Node như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
bán nhà chung cư nhà bè chuẩn mực sống mới. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Kenton Node thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, Kenton Node đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
ban can ho Kenton Node phức hợp đa năng. Thiết kế độc đáo dự án Kenton Node giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Không gian căn hộ Kenton Node thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.
chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ ngay giữa trung tâm. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
bán nhà chung cư nhà bè không khí tự nhiên. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Kenton Node hợp lý nhất.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379