Dự án Safira Khang Điền Quận 9 tạo nên sức hấp dẫn như thế nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia sự ra đời của dự án Safira Khang Điền vào thời điểm hiện nay để khẳng định thị trường căn hộ Quận 9 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm. Trong những năm qua phân khúc căn hộ tầm trung được nhiều khách hàng chú trong hơn bởi phân khúc thị trường cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua. Chính vì điều này, các sản phẩm Khang Điền tung ra chủ yếu tập trung vào phân khúc này nhằm thu hút lượng lớn khách hàng nhập cư đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 9 hiện nay.

Phối cảnh dự án Safira Khang Điền Quận 9
Phối cảnh dự án Safira Khang Điền Quận 9

Dự án Safira Khang Điền nổi bật với hơn 52 tiện ích vượt trội

Với những ưu điểm nổi trội và độc đáo này, Safira Khang Điền đã chính thức được vinh danh tại đêm trao giải Vietnam Property Awards 2018 lần thứ 4 ở hạng mục “thiết kế cảnh quan đẹp nhất”. Đây chính là minh chứng cho sự hăng say làm việc và sự khắc khe trong thiết kế để cho ra một sản phẩm hoàn hảo phục vụ cuộc sống cư dân một cách tốt nhất. Ngoài những tiện ích cao cấp như: khu BBQ, khu café ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị tiện lợi, phòng gym thiết bị hiện đại… dự án còn có dãy phố thương mại có thể đầu tư kinh doanh.

Tiện ích hồ bơi nội khu nổi bật tại Safira Khang Điền Quận 9
Tiện ích hồ bơi nội khu nổi bật tại Safira Khang Điền Quận 9

Ra mắt thị trường với tiêu chí “52 tiện ích độc đáo và hơn thế nữa đã tạo điểm nhấn cho dự án Safira Quận 9 trở nên cơn sốt bởi sự tò mò của nhà đầu tư lẫn khách hàng trẻ. Hơn thế nữa, “ra mắt” ngay trong giai đoạn thị trường “khát” căn hộ xanh; và trong lúc khu Đông đang nhận được sự quan tâm bởi đây là xu hướng cho căn hộ hiện đại. Với hơn 1500 căn hộ Safira Khang Điền hứa hẹn sẽ đón được làn sóng an cư và đầu tư rất lớn của thị trường trong bối cảnh có nhiều dự án ra đời.

Dự án Safira Quận 9 khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Điểm mạnh của dự án Safira Quận 9 chính là cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh so với các khu vực khác đang làm hạ tầng giao thông và san lấp nên giá trị gia tăng không cao. Với mật độ xây dựng chiếm 35% bao gồm 4 block thông thoáng đây sẽ là môi trường cộng sinh rất tốt từ cộng đồng cư dân, có tiềm năng dồi dào cho khai thác thương mại. Nhìn chung, mức giá căn hộ Safira mà Khang Điền giới thiệu ra thị trường trong đợt này có giá 1,3 – 1,8 tỷ đồng khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu căn hộ Safira Khang Điền mang dấu ấn đặc trưng
Mẫu căn hộ Safira Khang Điền mang dấu ấn đặc trưng

Yếu tố tiên quyết tạo ra hấp lực cho khu Đông lẫn các sản phẩm mà Khang Điền hướng tới đối tượng khách nước ngoài chính là yếu tố môi trường bởi nhiều doanh nghiệp nước ngoài đóng tại quận 9. Nói chung, nơi đây vẫn là khu vực dẫn đầu về phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố, ngày càng thu hút được cư dân về sinh sống và các nhà đầu tư đến để khai thác tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản. Vị trí tọa lạc tại giao điểm của nhánh sông Sài Gòn và mặt tiền đườn Võ Chí Công đã tạo nên lợi thế đặc biệt cho Safira Khang Điền với giao thông thuận tiện.

Căn hộ Safira Khang Điền giải quyết bài toán nguồn cung căn hộ khu Đông

Dự án Safira Khang Điền sẽ giới thiệu loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sản phẩm căn hộ với số lượng có hạn trong thời điểm các giao dịch sôi động đang tạo lực hấp dẫn. Có một thực tế là, từ đầu năm 2018 đến nay, nguồn cung căn hộ trung – cao cấp tại khu Đông Sài Gòn bung thị trường khá ít. Chính vì thế, Safira Khang Điền được đánh giá như một điểm sáng khu Đông không chỉ nâng tầm cảnh quan dự án mà còn gia tăng giá trị sống cho người sở hữu căn hộ.

Trả lời

0913.756.339