Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland giá trị trọn vẹn vốn khổng lồ

Nằm trong khu đô thị mới Novaland của CĐT uy tín Novaland. Tiến độ Aqua City Sun Harbor là biệt thự và nhà phố hạng sang hiếm hoi của Biên Hòa. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là Đất nền được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ bốn lớp tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố và Đất nền. Đây được ấn tượng cực kỳ mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Aqua City Sun Harbor 1

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 giá trị trọn vẹn

đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 nằm trên mặt đường Hương Lộ 2, gần khu SVĐ Tỉnh Đồng Nai. Dự án biệt thự và nhà phố có hiệu quả thế lớn về mặt đi lại với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 bao gồm biệt thự và nhà phố hạng sang được xây dựng cao 6 tầng cao nằm trong khu vực phát triển của Tỉnh Đồng Nai. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và phong cảnh thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng phong cảnh nơi đây hướng tới một cuộc sống hàng ngày mới, gần gũi. Hiện đại với thiên nhiên giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Tiến độ Aqua City Sun Harbor . Đơn vị đầu tư dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối Đất nền là khu vườn trung tâm với hàng loạt cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến cuộc sống hàng ngày tiện ích.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 vốn khổng lồ

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Những căn biệt thự và nhà phố hạng sang mẫu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland được đánh giá rất cao.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.com.vn/du-an/crown-villas-thai-hung/

Hiện nay Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland đang hoàn thiện phần móng của dự án. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án biệt thự và nhà phố còn có những điểm đi lại thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa lúc có thực trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Đất nền đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Để chắc chắn chất lượng công trình theo tiến độ và tiêu chuẩn thi công, bàn giao nhà đúng cam kết, dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thiết kế từ ý tưởng đột phá, đội ngũ kiến trúc sư VN chuyên nghiệp, chọn lựa xu hướng kiến trúc đương đại. Dự án biệt thự và nhà phố có phòng gym, spa, nhà hàng ẩm thực Á Âu, trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp, café sân vườn, bể bơi, nhà trẻ, massage, xông hơi,… phục vụ cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland với tiêu chuẩn cao cấp.

Bài viết liên quan

Trả lời

0913.756.339