Dự án chung cư Bộ Công An tại TP HCM

Dự án chung cư Bộ Công an tại TP HCM toạ lạc trên 2 khu đất với tổng diện tích khoảng 2ha, (trước đây thuộc Cục Kho vận trực thuộc Tổng cục Hậu cần kỹ thuật – Bộ Công An). Chung cư được thiết kế quy hoạch là khu nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Bộ Công An tại phía Nam với đầy đủ chức năng, tiện ích, vị trí giao thông thuận tiện, nằm trong quy hoạch khu đô thị 131ha, kết nối khu đô thị An Phú – An Khánh và khu đô thị Thủ Thiêm. Thiết kế của dự án theo phong cách hiện đại, nhiều không gian sinh hoạt công cộng: công viên cây xanh, hồ bơi, phòng sinh hoạt, siêu thị, sân chơi thể thao… tạo cho cư dân cuộc sống thoải mái và an lành.

Khách tham quan chung cư Bộ Công An.

Phần bố trí thiết kế không gian nội thất được chú trọng tạo nên một không gian sống hợp lý, thông thoáng và tiện nghi. Đây là dự án mà chủ đầu tư mong muốn thực hiện tốt hơn nữa vai trò đóng góp cho xã hội, tạo lập một chốn an cư bền vững cho các cán bộ chiến sĩ an tâm công tác, phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng đất nước vững mạnh.

Thiết kế của dự án theo phong cách hiện đại, nhiều không gian sinh hoạt công cộng.

Thời gian xây dựng dự kiến hoàn thành trong 18 tháng. Với hơn 1.300 căn hộ được hình thành trong tương lai, nơi đây sẽ chào đón những cư dân đầu tiên là các chiến sĩ thuộc Bộ Công An cùng gia đình về sinh sống. Lễ khởi công dự án là mốc son kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Công an Nhân dân, và đón chào kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lễ khởi công chung cư Bộ Công An.

Giá bán cho cán bộ chiến sĩ công an chỉ bằng 50% giá nhà thương mại cùng loại. Thay mặt chủ đầu tư, ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư Phú Cường chia sẻ: “Kinh doanh là để phụng sự xã hội, đó là tiêu chí đã được công ty thực hiện trong nhiều năm qua. Với dự án chung cư Bộ Công An, ý nghĩa đó càng được chủ đầu tư mong muốn thực hiện tốt hơn nữa vai trò đóng góp cho xã hội”. Sự hình thành, phát triển của dự án sẽ góp phần nâng cao đời sống cho chiến sĩ Bộ Công An cũng như người dân phường Bình An, quận 2.

(Nguồn: Công ty cổ phần đầu tư Phú Cường)

Điều cần lưu ý khi đến với Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền chính thức được ra mắt trên thị trường vào tháng 5 năm 2017 và chúng đã thu hút được hơn 1000 lượt quan tâm từ các nhà đầu tư. Do đó, mà bạn có thể nhận thấy được tiềm năng cũng như cơ hội lớn.

Thông thật mini đắt khách mùa Noel

Hai tuần nữa là đến lễ Giáng sinh (Noel), nên thị trường quà tặng, đồ trang trí đã rất nhộn nhịp. Nhiều cửa hàng bán sản phẩm phục vụ dịp lễ này cho biết sức mua năm nay khởi sắc hơn so với những năm trước. Năm nay, cây thông.

Ông chủ Chelsea gặp khó vì bất động sản Nga

Millhouse – công ty của ông chủ câu lạc bộ bóng đá Anh – Chelsea đã mua tòa nhà gần phố Tverskaya (Moscow, Nga) này tháng 11/2013. Nhưng từ khi mở cửa năm đó đến nay, tòa nhà mới được lấp đầy một phần ba. John Mann – người phát.