Dự án Charmington Iris đón đầu xu hướng tăng giá của loại hình căn hộ cho thuê gần trung tâm

Dự án Charmington Iris đang được triển khai theo đúng lịch trình, đưa thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp đến gần hơn các chủ nhân tương lai. Được biết, dự án Charmington Iris Quận 4 nằm trong kế hoạch đầu tư theo hình thức căn hộ cho thuê để gia tăng nguồn cung cho khu vực quận 4. Được hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi về đầu tư dự án nhà ở Charmington Iris kiến trúc các căn hộ diện tích phù hợp với nhu cầu đa dạng của KH.

Xem chi tiết dự án De La Sol trên trục đường Tôn Thất Thuyết sát bên dự án Charmington iris: http://delasol.conn.vn để có góc nhìn chi tiết.

Với việc Charmington Iris sẽ ra hàng phân khúc là cơ hội cho KH nhà trong và ngoài nước sẽ lại có thêm những chọn lựa an cư hay đầu tư sinh lời thực sự đáng giá. Riêng đối với căn hộ Charmington Iris phân khúc lớn nhất của phân khúc BĐS, đã không có hiện tượng sốt giá, thậm chí nhiều CDT đã giảm giá bán chung cư. Sau đó, bạn cần nghiên cứu thêm trong bán kính mà dự án Charmington Iris có những khu mua sắm, chợ, siêu thị, trường học hay bệnh viện nào không.

Căn hộ Charmington Iris các phân tích đánh giá có khả năng tạo ra lợi nhuận lên cho khách hàng

Giá thứ cấp căn hộ tại Charmington Iris được triển khai trong năm 2018 vẫn đang trong GĐ triển khai nhưng nhu cầu đặt mua trước đã vượt quá con số dự định chào bán đợt đầu. Không dừng lại tại đó, với những KH chú ý tới những triển vọng đầu tư sinh lời Charmington Iris sẽ tiếp tục là những chọn lựa trên phân khúc bất động sản hạng sang trong thời gian tới. Chủ đầu tư TTC LAND danh tiếng và có tên tuổi trên phân khúc sẽ góp phần giảm rủi ro cho KH trong quá trình chuyển nhượng.

Theo CDT, khi mua căn hộ Charmington Iris KH không chỉ có không gian sống cao cấp đậm chất resort đã lôi kéo sự chú ý trên phân khúc bất động sản với chương trình ưu đãi lớn chưa từng có. Sự ra đời sản phẩm căn hộ Charmington Iris sẽ góp phần thúc đẩy phân khúc chung phát triển ổn định và lành mạnh hơn. Trong gần nửa đầu năm 2018, phân khúc BĐS phát triển ổn định và càng ngày càng tạo đòn bẩy bứt phá cho Charmington Iris sẽ tạo hiệu ứng tại khu Nam tốt hơn cùng kỳ năm trước.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.

0913.756.339