Dự án cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh – Dự án trọng tâm của

Tổ hợp dự án căn hộ Opal Skyline nằm ở Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương được thi công bởi đang là dự án căn hộ nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây.

Opal Skyline

ban can ho Binh Duong

Dự án cao cấp Opal Skyline Thuận An quy họach hòan thiện

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành ban can ho Binh Duong là điểm sáng mới của thị trường bất động sản giai đoạn năm 2020. Dự án chung cư nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Bộ thành phố – khu vực chiến lược quan trọng của Bình Dương. Một số tờ báo hàng đầu cho biết,dự án cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh nằm trong tổng thể quy hoạch của UBND Bình Dương nhằm xây dựng khu vực phía này phát triển thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Bình Dương. Trên diện tích hơn 50.000m2, dự án Opal Skyline Đất Xanh bao gồm 1.500 căn hộ, nằm xen giữa hơn tiện ích cảnh quan tinh tế, hiện đại. Tất cả các tòa tháp đều có hướng view hướng ra công viên và hồ cảnh quan “lá phổi xanh” của khu vực, đem đến không gian sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Là sự kết hợp lý tưởng của hai “người khổng lồ” trên thị trường bất động sản là , dự án căn hộ Opal Skyline được đầu tư cực kỳ đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Được xem như là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư và không, ban can ho Binh Duong đảm bảo sẽ phát triển thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tiên tiến lý tưởng nhất.

Căn hộ dự án Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh sinh lời cao

Đặc biệt Ngoài ra hồ cảnh quan tại khu thành phố dự án Opal Skyline Đất Xanh được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của tự nhiên vào trong lòng khu thành phố này. Thiết kế căn hộ dự án cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, tiên tiến với những diện tích trung bình phù hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Với hướng view thoáng nhất dự án, đứng tại dự án cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh, quý vị có thể view trọn vẹn mọi cảnh quan của thành phố bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và Đại lộ Bình Dương sầm uất… dự án cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng phát triển thành con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ thành phố. Dự án chung cư sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất VN này. Do vậy, dự án cao cấp Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh đã xây dựng các tòa tháp cực kỳ tiên tiến trên diện tích hơn 19.332,2 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ với hai mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại KĐT tại Đại lộ Bình Dương.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/new-galaxy

Xem thêm thông tin

0913.756.339