Dự án căn hộ chung cư Celesta Heights – Hơn cả một tổ ấm an cư

tiện ích Celesta Heights là ” siêu dự án” căn hộ chung cư giá rẻ của , dự án căn hộ chung cư tọa lạc ngay tại đường Nguyễn Hữu Thọ hoàn toàn môi trường xung quanh và duy nhất tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Hồ Chí Minh. Nơi đây có thể được xem như là căn hộ đáng sống nhất Hồ Chí Minh.

Celesta Heights

Tại dự án căn hộ chung cư Celesta Heights chuỗi tiện ích cao cấp năm sao

Tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án căn hộ chung cư được đi đến bằng các con đường huyết mạch như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh .. Từ khu căn hộ Celesta Heights , cư dân tiện lợi đi đến tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, TTHC quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . Trong một vài năm tới, cụ thể TTHC của Hồ Chí Minh sẽ dần đi đến về phía Nam. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ khu căn hộ cao cấp Celesta Heights , cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới SVĐ Nhà Bè.

Khách hàng lúc sở hữu căn hộ tại tiện ích Celesta Heights. cùng với việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của giai đoạn một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… Tiện ích xanh CĐT dành phần đông diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho khu căn hộ Celesta Heights. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ chung cư hạng sang sẽ có một bầu không khí trong lành thoáng mát cùng cuộc sống xanh.

dự án căn hộ chung cư Celesta Heights cơ hội đầu tư vàng

Không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh dự án căn hộ chung cư bên ngoài. Mà khu căn hộ cao cấp Celesta Heights trong từng không gian căn hộ còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án, quý khách sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây căn hộ lý tưởng. Kết hợp trong từng căn hộ với tông màu sang, vừa toát lên nét hiện đại thanh lịch, vừa dẫn đến tính thẩm mỹ, mỹ quan. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lựa trả cho căn hộ một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau lúc phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong căn hộ chung cư hạng sang mới.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/lam-hong-garden-park-city

dự án căn hộ chung cư Celesta Heights đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 50tr/m2. Căn hộ có diện tích từ Diện tích căn 1 PN: 50 m2, Diện tích căn 2 PN: 78 – 90 m2, Diện tích căn 3 PN: 108 m2, Diện tích căn Shophouse: 145 – 180 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. Trong bối cảnh Hồ Chí Minh ngày dần trở thành “ngột ngạt”, đất chật người đông. Các dự án căn hộ chung cư cao cấp đang được tối ưu hóa diện tích từng mét vuông. Từ chủ đầu tư để phục vụ cho cư dân nhu cầu sinh sống. dự án căn hộ chung cư Celesta Heights lại đi theo hướng ngược lại. Khi dành đến hơn 70% diện tích để hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống xanh của người dân Hồ Chí Minh. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cao cấp tại dự án căn hộ chung cư và nhận trọn bảng hàng dự án căn hộ chung cư Celesta Heights, quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Xem thêm thông tin

Trả lời

0913.756.339