Vị trí Empire City có gì nổi bật?

Một cái tên đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản Hồ Chí Minh tại trong thời gian vừa qua chính là Empire City. Dự án này đã nhận được những sự quan tâm lớn từ thị trường nhờ vào những tiềm năng vượt trội mà căn hộ Quận 2 sở hữu được.

Và trong thời gian qua, SaleReal cũng đã nhận được không ít câu hỏi thắc mắc về dự án Empire City, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin tổng quan nhất để quý khách hàng có được cho mình một cái nhìn tổng quan hơn về dự án này.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Quận 2 tại video:

https://youtu.be/bTplN_ptDxA

Vị trí Empire City có gì nổi bật?

Dự án Empire City được triển khai tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đây là một vị trí trung tâm tại khu vực Quận 2 và cả của khu vực Đông Sài Gòn.

Với vị trí này, căn hộ Empire City nằm bên cạnh sông Sài Gòn rộng lớn, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có được một không gian sống cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Tại đây đang nhận được một sự đầu tư lớn về hạ tầng, vì thế trong thời gian tới sau khi các dự án này được hoàn thiện, dân cư sẽ có thể sở hữu được nơi sống dễ dàng hơn trong việc đi lại và di chuyển hằng ngày.

Không chỉ thế, các dự án hạ tầng này cũng sẽ góp phần gia tăng các giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực, đặc biệt là dự án Empire City.

vi tri empire city

Uy tín của chủ đầu tư dự án Empire City

Dự án Empire City được liên doanh xây dựng với sự kết hợp của 4 tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam là Keppel Land, Tiến Phước, Trần Tại và Quỹ Bất Động sản Gaw Capital Partners. Vì thế dự án này đã nhận được nhiều sự mong đợi từ phía thị trường trong thời gian qua.

Keppel Land là một trong những tập đoàn bất động sản ngoại quốc cực kỳ nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trong thời gian qua, tập đoàn này đã mang đến cho thị trường hơn 20 dự án khác nhau với hơn 25.000 sản phẩm, vì thế tập đoàn này đã có cho mình một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trên thị trường bất động sản.

Tiến Phước – một chủ đầu tư lâu đời tại thị trường bất động sản Việt Nam với những sản phẩm xuất hiện tại những thị trường sở hữu được nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước và Khánh Hòa,.. với những dự án cực kỳ chất lượng.

Trần Thái – một tập đoàn đã có gần 20 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng, tập đoàn này đã có cho mình một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trên thị trường bất động sản cùng với những sản phẩm luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Không chỉ hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã thành công trên khá nhiều lĩnh vực khác như: trồng cây cao su, sản xuất và chế biến gỗ, sản xuất nguyên liệu sạch thân thiện với môi trường và hàng nội thất sang trọng.

Chủ đầu tư cuối cùng là Gaw Capital Partners, đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn đến từ Hồng Kông với nguồn vốn đầu tư 4.26 tỷ USD và đến năm 2015 tập đoàn này đã quản lý một nguồn vốn với 9.16 tỷ USD.

Thông qua bài viết này, hy vọng quý khách hàng đã mang lại cho mình một cách nhìn khách quan hơn về dự án Empire City.

Trả lời

0913.756.339