Đối tác nước ngoài của dự án bất động sản Empire City là ai?

Thu Thiem Empire City

Tọa lạc tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy mô tầm cỡ, dự án Empire City hứa hẹn sẽ là trọng tâm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây dựng toà cao ốc 86 tầng cao nhất nước cùng nhiều tiện nghi và thiết kế trang trọng, cao cấp hàng đầu. Những căn hộ tại Empire City Keppel Land chắc hẳn sẽ hút được đa dạng đối tượng khách hàng là dân trí thức, gia đình có điều kiện… Ngoài sự hợp tác đầu tư bởi các đơn vị trong nước, Empire City còn có đối tác ngoại quốc đóng góp vào sự hình thành và triển khai của dự án này. Vậy đối tác quốc tế của Empire City là ai?

Quận 2 trong những năm gần đây có những sự thay đổi mới mẻ về cơ sở hạ tầng hệ thống liên lạc ngày một phát triển vì thể ngày một xuất hiên nhiều dự án bất động sản can ho quan 2 tầm cỡ thu hút nhiều các bạn cũng như nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác ngoại quốc của dự án Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), tập đoàn này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân quy mô có trụ sở tại Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những người rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS ở Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước khi thành lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đó ông này sáng lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông vô cùng giỏi đầu tư vô các bất động sản là hotel lớn tại châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều hotel và tòa nhà nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; cao ốc Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Nằm trong khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng lớn nhất đảo ngọc, Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc dự án baitruongphuquoc.net kèm theo với các thời cơ đầu tư siêu quyến rũ, điều chậm triển khai được biểu đạt một cách rõ ràng và vượt bậc có ngành bất động sản cho thuê. Condotel Phú Quốc mở ra cơ hội quý giá “có 1 ko hai” có giới đầu cơ trong và ngoài nước cũng như tất cả quý khách hàng thâm uyên.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được sáng lập do 2 cổ đông này lập nên có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm tiêu chí đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản khác nhau. Tại nước ta, Gaw Capital Partners có vẻ như không được biết đến nhiều, tuy vậy mới đây lại được để ý khi có nhiều tin tức về công ty này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều dự án tầm cỡ tại Việt Nam. Trong đó, đáng chú ý nhất hiện nay là tòa tháp đa năng 86 tầng thuộc dự án Empire City tại Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tiếng tăm, quy mô và kinh nghiệm của đối tác nước ngoài cực kỳ tiềm lực này, công trình Empire City lại có thêm một tên tuổi cam kết cho những giá trị tuyệt vời mà nó sẽ mang đến cho dân cư Tp.HCM trong thời gian tới. Không những là các khu căn hộ đẳng cấp với đủ những trang thiết bị tiên tiến, dự án bất động sản Empire City còn phát triển điều kiện sống đặc biệt hoàn hảo chan hòa, gần gũi với tự nhiên nhưng vẫn lưu giữ được sự cao cấp, thượng hạng mà công trình này cần phải có; chỗ này sẽ xây dựng cuộc sống tuyệt mỹ nhất cho toàn thể mọi người.

Vingroup đầu tư 2 dự án tại Thanh Hóa

Phương án mặt bằng tổng thể dự án của Tập đoàn Vingroup đưa ra. Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Vingroup đã báo cáo kế hoạch triển khai xây dựng dự án Khu trung tâm hành chính thành phố mới cũng như phương án khai thác quỹ đất.

Sacombank triển khai nhiều ưu đãi trong tháng 10

Từ ngày 6/10 đến 31/10, các chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Ladies First thanh toán dịch vụ, mua sắm sẽ được hưởng những ưu đãi từ chương trình “Thế giới điểm thưởng của Sacombank”: nhân 3 điểm thưởng (với mỗi 1.000 đồng chi tiêu đổi được 3 điểm).

Thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai: vẫn đợi…

Quy định hiện hành khiến ngân hàng gặp khó khi nhận bảo đảm bằng nhà ở hình thành trong tương lai. Ảnh: Kinh Luân Thông tư số 01/2014/TTLT-NHNN-BXD-BTP-BTNMT ngày 25-4-2014 hướng dẫn thủ tục thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai (Thông tư 01) và Thông tư liên.

Xuất khẩu thủy sản năm 2014 ước đạt 8 tỷ USD

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, giá trị xuất khẩu thủy sản tháng 11 ước đạt trên 740 triệu USD, tăng 12% so với cùng kỳ 2013, đưa giá trị xuất khẩu 11 tháng đầu năm đạt trên 7 tỷ USD, tăng khoảng 16% so với cùng kỳ.