Căn hộ Gem Riverside và thông tin cơ sở hạ tầng Nam Rạch Chiếc

Theo đánh giá của một số chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại KĐT Nam Rạch Chiếc với mức độ đồng bộ cao, là một trong một vài khu đô thị có sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Các dự án thuộc khu dân cư này như dự án căn hộ Gem Riverside, Palm City… Sẽ mang sức hút mạnh mẽ bởi mang một hạ tầng cơ sở tốt.

Gem Riverside là một trong những dự án tiềm năng nhất tại khu Nam Rạch Chiếc, với số lượng căn hộ khá cao nên có thể giúp ích  trong phần đủ số căn cho khách hàng mua. Xem thêm về dự án Nam Rạch Chiếc tại đây : canhoquan2

Đánh giá là một dự án quận 2 tiềm năng, chính vì thế thông qua bài viết trên sẽ giúp ích rất nhiều đến cho khách hàng.

khu dân cư Nam Rạch Chiếc nơi toạ lạc của dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc với quy hoạch 6,7 hecta. Đánh giá về khu đô thị mới Nam Rạch chiếc, các chuyên gia BDS đều có cái nhìn lạc quan về sự phát triển của KĐT này. Có diện tích được phê duyệt của khu đô thị là 90,26 hecta. KĐT sở hữu 3 dự án bất động sản qui mô và tầm cỡ gồm với dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

dau tu phoi canh nha mau can ho Dat Xanh

Về địa điểm địa lý, khu dân cư sử hữu một vị trí khá trọng điểm, là điểm đi đến giao thông đến nhiều khu vực khác của thành thị. Xung quanh dự án cũng có nhiều tổ hợp giao thông trọng điểm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long thành – Dầu Giây… Bản thân khu dân cư cũng nằm ngay trên mặt đường song hành cao tốc. Chính bởi thế, sở hữu thể nói khu dự án với nhiều lợi thế về mặt giao thông đi lại.

khu dân cư với hạ tầng đồng bộ, chắc chắn cho cuộc sống hàng ngày của một vài cư dân tại một số dự án như dự án căn hộ Gem Riverside mang chất lượng sống chắc chắn. Quanh dự án với nhiều một số tiện ích thiết thực và chất lượng như các bệnh viện quốc tế, những trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao đẳng cấp, khu trung tâm thương mại sầm uất… Một số tiện ích này khiến cho khu vực trở nên một trong một số vị trí sống lý tưởng của thành phố trong thời gian tới.

thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 toạ lạc nội khu KĐT Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà khu dân cư này với. Đồng thời, bản thân dự án cũng được CĐT áp dụng đầu tư quy củ và chất lượng để đem đến những căn hộ xứng tầm là không gian sống cao cấp.

Chắc hẳn hầu hết mọi khách hàng khi nghe đến cái tên Đất Xanh đều hẳn đã biết, đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam với nhiều thành tựu không hề nhỏ, xem ngay về chủ đầu tư Đất Xanh này tại đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Nhờ vào bài viết từ SaleReal chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều đến cho khách hàng củng như thông tin liên quan.

Ngay nội khu dự án CĐT cũng cho thiết kế nhiều tiện ích hoàn hảo như khu công viên cây xanh sở hữu chỗ giải trí cho trẻ nhỏ, tuyến đường chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho một vài bữa ăn xum vầy của gia đình và bạn bè. Khu dự án còn mang hệ thống bể bơi tân tiến và hiện đại, được bố trí xen kẽ giữa những toà nhà, để giúp mọi người đều dễ dàng khi muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi tiêu chuẩn dành cho người lớn, dự án cũng sở hữu những bể bơi nhỏ chỉ để cho trẻ, chắc chắn an toàn cho một vài bé.

Ngoài các tiện nghi vượt bậc, nội khu dự án cũng mang các tiện nghi cơ bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, những phòng tập gym, tập thể dục và yoga…

mang thể thấy, khi chọn lọc đời sống tại dự án căn hộ Gem Riverside khách mua sẽ được nhận một vài căn hộ tốt nhất sở hữu chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Vinhomes Central Park

Trả lời

0913.756.339