Độc giả may mắn nhận quà tuần 3 từ My Ebank

Trong tuần thứ 3 bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank, hệ thống tiếp tục chọn ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn trong tổng số hơn 172.600 lượt bình bầu hợp lệ. Đến nay, các ngân hàng đã hoàn thành quá trình trao giải, với phần quà trị giá 5 triệu đồng để tri ân cho khách hàng tin tưởng và dành thời gian bình chọn, đánh giá chất lượng dịch vụ.

Độc giả Hữu Thu Hảo, khách hàng may mắn của TPBank cho hay chị bình chọn cho ngân hàng này vì đánh giá cao dịch vụ eBank đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là sau khi đồng nhất giao diện Internet Banking và Mobile Banking, góp phần làm giao dịch trở nên tiện dụng hơn.

TPBank-5702-1415250237.jpg

Bà Ngô Thị Liên – Giám đốc TPBank Hải Phòng trao giải cho độc giả Hữu Thu Hảo

“My eBank là cuộc thi có ý nghĩa và cần thiết trong thời điểm giao dịch online đang trở thành xu hướng của tất cả các ngành dịch vụ, trong đó có ngành ngân hàng”, chị Hảo chia sẻ.

Anh Lê Trung Thành – khách hàng của Ngân hàng Indovina chi nhánh Bến Thành cũng là một trong 10 độc giả may mắn trong tuần 3 của My Ebank. “Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận giải thưởng, sau khi bình chọn cho Indovina Bank trong chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam”, anh Thành bày tỏ.

IVB-8534-1415250237.jpg

Anh Lê Trung Thành (trái) bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành một trong 10 độc giả may mắn tuần 3 của My Ebank.

Theo vị độc giả này, anh dành phiếu bình chọn cho Indovina bởi việc thực hiện giao dịch online thuận tiện, nhanh chóng như giao dịch chuyển tiền, quản lý  tài khoản, sao kê… giúp tiết kiệm được thời gian giao dịch so với tại ngân hàng rất nhiều.

Là một khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ Internet Banking của Ngân hàng Sài Gòn (SCB), chị Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ dịch vụ tiết kiệm online, nạp tiền điện thoại là những dịch vụ chị hay sử dụng nhất. “Dịch vụ Internet Banking đã giúp tôi tiết kiệm khá nhiều thời gian và rất tiện dụng khi chuyển tiền trong và ngoài hệ thống”, chị Yến nói. Chung cảm xúc như chị Yến còn có chị Lê Thị Khoa, khách hàng của Ngân hàng Nam Á đã sử dụng dịch vụ Internet Banking nhiều năm nay.

Nam-A-4396-1415250237.jpg

Chị Lê Thị Khoa vui mừng khi vừa được trải nghiệm dịch vụ eBank lại vừa trúng giải 5 triệu đồng.

Ngoài ra, các ngân ngân Công thương (VietinBank), Ngoại thương (Vietcombank), Á Châu (ACB), Kỹ Thương (Techcombank), Xăng dầu (PGBank), Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng thông báo đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trong tuần đầu tiên của Chương trình.

Chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử – My Ebank có quy mô lớn nhất từ trước tới nay do VnExpress tổ chức, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn Công ty Dịch vụ thẻ Smartlink. Sau hơn một tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận 29 bộ hồ sơ hợp lệ trong tổng số 43 ngân hàng đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, bao gồm 3 ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước, các ngân hàng cổ phần và ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Phục vụ hơn 80% lượng khách hàng có tài khoản ở ngân hàng, các ngân hàng này đi tiên phong trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đưa dịch vụ ngân hàng đến gần người dân hơn nữa và nỗ lực từng ngày để nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nền thanh toán hiện đại.

Trong giai đoạn mở hệ thống bình chọn (từ 26/10 – 2/11), Ban tổ chức đã ghi nhận hơn 2 triệu độc giả tham gia chấm điểm dịch vụ Internet và Mobile Banking của các ngân hàng, trong đó top 5 ngân hàng dẫn đầu thu hút gần 70% lượt bình chọn.

Hôm qua (5/11), Ban tổ chức và Hội đồng Chuyên môn đã họp đánh giá, thẩm định năng lực triển khai dịch vụ và quyết định Top 3 ngân hàng ứng viên cho danh hiệu cao nhất – My Ebank 2014, Top 10 ứng viên ở hạng mục Internet Banking, Top 10 ứng viên Mobile Banking. Lãnh đạo các ngân hàng ứng viên sáng giá đã cùng đại diện bộ phận ngân hàng điện tử tới tham gia cuộc họp này, lần lượt thuyết trình và trả lời các câu hỏi bổ sung của Hội đồng Chuyên môn.

Để đảm bảo ghi nhận khách quan, công bằng cho nỗ lực của từng ngân hàng, điểm đánh giá chung cuộc được hình thành từ 3 yếu tố: Năng lực triển khai thực tế của các ngân hàng (trọng số 30%), đánh giá của Hội đồng Chuyên môn (30%) và bình chọn của độc giả là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ (40%).

Theo thể lệ Chương trình My Ebank, độc giả tham gia bình chọn phải là các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, với mong muốn ghi nhận những phản hồi sát thực tế nhất dành cho Internet Banking và Mobile Banking của các ngân hàng. Độc giả tham gia bình chọn phải trên tinh thần tự nguyện và sau khi hoàn tất các bước chấm điểm, sẽ cung cấp các thông tin như tên, số chứng minh thư, ngân hàng nơi đang sử dụng dịch vụ và số điện thoại liên lạc. Những thông tin này chỉ được sử dụng để xác thực kết quả bình chọn và là cơ sở để trao giải thưởng. Việc xác thực được tiến hành hàng tuần và hủy kết quả với những trường hợp cung cấp thông tin không đúng, vi phạm thể lệ, tiêu chí.

Mỗi độc giả, với các thông tin đã được định danh trong hệ thống, chỉ bình chọn một lần duy nhất và có quyền lựa chọn tối đa 5 ngân hàng để chấm điểm. Trong trường hợp chọn số lượng ngân hàng tối đa, độc giả sẽ dành khoảng 2 phút để hoàn thiện các bước chấm điểm và cung cấp thông tin.

Đồng hành cùng My Ebank, các ngân hàng cũng nỗ lực đẩy mạnh chiến dịch truyền thông, xuyên suốt từ hội sở xuống các chi nhánh, phòng giao dịch để quảng bá cho khách hàng tham gia bình chọn Chương trình My Ebank, bên cạnh tinh thần cầu thị mong muốn khách hàng góp ý để dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking hoàn thiện hơn. Hình thức được sử dụng nhiều nhất là miễn phí giao dịch, tặng quà, thiết kế banner trên website, phát tờ rơi dành cho khách đến giao dịch, gửi tin nhắn, email…

Kết quả chung cuộc My Ebank 2014 sẽ được công bố trong lễ trao giải tối 19/11. Cùng thời gian này, trên website myebank.vnexpress.net cũng sẽ công bố Top 3 ứng viên cho danh hiệu cao nhất My Ebank 2014, Top 10 ngân hàng được yêu thích ở từng hạng mục Internet Banking, Mobile Banking và Top 5 ngân hàng có số độc giả bình chọn hợp lệ nhiều nhất.

Danh hiệu My Ebank 2014 – Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam năm 2014 sẽ được trao cho một ngân hàng xứng đáng nhất, cùng với kỷ niệm chương và chứng nhận của chương trình. 5 ngân hàng có dịch vụ Internet Banking và 5 ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất sẽ nhận danh hiệu Top 5 Internet Banking và Top 5 Mobile Banking.

VnExpress.net

Trả lời

0913.756.339