Điện máy HC – Nhà tài trợ kim cương ‘Tháng vì người tiêu dùng’

Liên tiếp trong nhiều năm qua, hệ thống siêu thị điện máy HC là nhà tài trợ lớn của chiến dịch bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng do Sở Công Thương – Ủy ban nhân dân TP Hà Nội tổ chức. Lễ khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp tại chi nhánh HC 102 Thái Thịnh, Hà Nội vào lúc 20h ngày 12/3 trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

“Tháng hành động vì người tiêu dùng” được diễn ra vào tháng 3 hàng năm nhằm nâng cao hiểu biết của doanh nghiệp và khách hàng về Luật bảo vệ người tiêu dùng, xây dựng văn hóa tiêu dùng trong cộng đồng. VHC Corporation – Chủ sở hữu Hệ thống siêu thị điện máy HCHệ thống cửa hàng Di động HC+ không những là doanh nghiệp tài trợ lớn mà còn là hệ thống điện máy duy nhất đồng hành trực tiếp cùng chương trình.

Điện máy HC – Nhà tài trợ kim cương ‘Tháng vì người tiêu dùng’.

Nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (theo báo cáo của VNR500), VHC cam kết thực hiện văn minh thương mại, kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ tận tình, chu đáo với hơn 20.000 mặt hàng: điện tử, điện lạnh, gia dụng, IT, mobile – giải trí số.

Lễ khai mạc chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp tại HC 102 Thái Thịnh, Hà Nội vào lúc 20h ngày 12/3, trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội và các cán bộ lãnh đạo Sở Công Thương, đại diện các đơn vị doanh nghiệp, ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên HC và tất cả khách hàng.

Ông Nguyễn Ngọc An, Giám đốc HC Thái Thịnh trả lời phỏng vấn về chiến dịch vì người tiêu dùng của HC.

Đặc biệt, trong tháng 3, bên cạnh việc tiếp tục duy trì và phát huy tối đa hoạt động thường kỳ như các chương trình khuyến mãi cập nhật mới từng tuần trên website http://hc.com.vn/, HC còn tổ chức thêm chương trình: “Vì quyền lợi người tiêu dùng 5 trong 1” kết hợp cùng các nhà sản xuất Samsung, Electrolux, Makxim… bảo dưỡng miễn phí điều hòa, máy lọc nước và một số sản phẩm mùa hè cho khách hàng đã mua sắm tại HC; giảm giá đến 50% nhiều sản phẩm của cả 5 ngành hàng: điện tử, điện lạnh, gia dụng, IT, mobile – giải trí số; nhân đôi số điểm tích lũy cho khách hàng thân thiết vào 2 ngày 14 và 15/3. Ưu đãi chồng ưu đãi với các chương trình kết hợp cùng nhà sản xuất Acer, Intel, Kangaroo…; bảo trì bảo dưỡng miễn phí các sản phẩm laptop, desktop, thiết bị văn phòng; miễn phí thay mực lần đầu khi mua máy in laser.

Với triết lý kinh doanh “Chăm sóc con người và những mái ấm”, HC không chỉ nỗ lực mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ và các khuyến mãi mà luôn đồng hành cùng người dân qua các chương trình vì cộng đồng. Bên cạnh chiến dịch bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, công ty còn là nhà tài trợ lớn cho “Tháng khuyến mãi Hà Nội”, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện…

Thông tin chi tiết, truy cập: http://hc.com.vn/ hoặc gọi 18001788.

(Nguồn: HC)

Gia hạn hoạt động dự án Tây Hồ Tây lên 56 năm

Được biết, Khu Trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đầu tư ngày 19/1/2006. Dự án được quy hoạch với diện tích khoảng 207,66 ha thuộc địa giới hành chính phường Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô.

GAS suy yếu kéo Vn-Index lùi về 588 điểm

Đóng cửa phiên ngày 21/11, Vn-Index để mất 5,29 điểm, xuống 588,03 điểm, mua bán hơn 160 triệu cổ phiếu, tương đương 2.662 tỷ đồng. Cổ phiếu vốn hóa lớn đỏ sàn là nguyên nhân khiến thị trường mất lực đỡ và rung lắc mạnh trong suốt phiên chiều. GAS,.

Dỡ nhà dân, tha nhà “quan”!

Túp lều của cha con cô Cưng bị đập Khu vực này là Cồn Khương giữa sông Hậu, một nửa có nhiều biệt thự của quan chức nên còn gọi “cồn biệt thự”, cuối tháng 11/2014, chính quyền cưỡng chế đập hai ngôi nhà cất không có giấy phép. Chúng.

Doanh nghiệp nhà nước “ém” 300 sổ đỏ của dân

Ông Trần Văn Sơn và căn nhà xây dựng trên miếng đất không giấy tờ. Mấy năm nay, hơn 300 hộ dân sống tại KDC Long Hậu (xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) liên tục khiếu nại việc IPC giao đất nền cho họ nhưng lại không.

Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ trên mPoS.vn của Sacombank

Dịch vụ mới cho phép các điểm kinh doanh bán lẻ chấp nhận thanh toán thẻ ngân hàng mọi nơi, mọi lúc ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình với nhiều tính năng tiện ích và thủ tục đăng ký đơn giản. Khác với thiết.