Điện cơ Hà Nội thay ‘áo mới’

Logo HEM được thiết kế dựa trên 2 màu chủ đạo: màu xanh dương đậm và màu cam. Trong đó, màu xanh dương đậm thể hiện sự bền vững, đoàn kết, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Màu cam – nét đột phá, thể hiện sự nhiệt huyết, năng động và linh hoạt. Sự kết hợp giữa 2 màu xanh và cam gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng mang thương hiệu HEM.

Hình ảnh thương hiệu HEM mới.

Theo ban lãnh đạo công ty, việc thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu mới như một sự khẳng định cho sức mạnh truyền thống hơn năm mươi năm gắn bó và đồng hành cùng ngành công nghiệp cả nước. Với việc “khoác áo mới”, HEM mong muốn mang lại nhiều hơn những giá trị sáng tạo và bền vững của những người thợ cả trong lĩnh vực chế tạo máy điện tới khách hàng, hướng tới những kết quả, đột phá mới khi tiến ra biển lớn.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty.

Với mục tiêu tiếp tục khẳng định một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết bị điện tại thị trường Việt Nam, HEM mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

(Nguồn: Công ty cổ phần chế tạo Điện cơ Hà Nội)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park