Điện cơ Hà Nội thay ‘áo mới’

Logo HEM được thiết kế dựa trên 2 màu chủ đạo: màu xanh dương đậm và màu cam. Trong đó, màu xanh dương đậm thể hiện sự bền vững, đoàn kết, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Màu cam – nét đột phá, thể hiện sự nhiệt huyết, năng động và linh hoạt. Sự kết hợp giữa 2 màu xanh và cam gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng mang thương hiệu HEM.

Hình ảnh thương hiệu HEM mới.

Theo ban lãnh đạo công ty, việc thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu mới như một sự khẳng định cho sức mạnh truyền thống hơn năm mươi năm gắn bó và đồng hành cùng ngành công nghiệp cả nước. Với việc “khoác áo mới”, HEM mong muốn mang lại nhiều hơn những giá trị sáng tạo và bền vững của những người thợ cả trong lĩnh vực chế tạo máy điện tới khách hàng, hướng tới những kết quả, đột phá mới khi tiến ra biển lớn.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty.

Với mục tiêu tiếp tục khẳng định một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết bị điện tại thị trường Việt Nam, HEM mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

(Nguồn: Công ty cổ phần chế tạo Điện cơ Hà Nội)

Air France có thể mất 600 triệu USD vì đình công

Theo đó, hãng có khả năng mất 500 triệu euro (631 triệu USD) lợi nhuận hoạt động năm nay. Trong đó có 320 triệu euro là lỗ trực tiếp. Lợi nhuận trước thuế sẽ vào khoảng 1,7 tỷ – 1,8 tỷ euro, thấp hơn nhiều mục tiêu ban đầu là.

VEC lên kế hoạch bán 5 tuyến cao tốc tỷ USD

Kế hoạch nêu trên được VEC chính thức công bố ngày 27/10, sau chỉ đạo mới đây của Bộ Giao thông, cũng như yêu cầu từ cuối năm ngoái của Thủ tướng về việc tái cơ cấu nguồn vốn cho 5 dự án cao tốc. Bản kế hoạch cũng được.

Chủ tịch Hoa Sen thi bản lĩnh doanh nhân thế giới

Theo thông tin từ ban tổ chức Giải thưởng EY – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp Việt Nam năm 2014, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng này tại Monaco.

Mất 3 cửa hàng giữa Sài Gòn, có nên bỏ đi làm thuê

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net Tôi được nhiều người đánh giá là xinh đẹp, giỏi giang khi tốt nghiệp loại xuất sắc một trường đại học ở TP HCM, nên nhanh chóng được một tập đoàn lớn.