Điện cơ Hà Nội thay ‘áo mới’

Logo HEM được thiết kế dựa trên 2 màu chủ đạo: màu xanh dương đậm và màu cam. Trong đó, màu xanh dương đậm thể hiện sự bền vững, đoàn kết, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Màu cam – nét đột phá, thể hiện sự nhiệt huyết, năng động và linh hoạt. Sự kết hợp giữa 2 màu xanh và cam gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng mang thương hiệu HEM.

Hình ảnh thương hiệu HEM mới.

Theo ban lãnh đạo công ty, việc thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu mới như một sự khẳng định cho sức mạnh truyền thống hơn năm mươi năm gắn bó và đồng hành cùng ngành công nghiệp cả nước. Với việc “khoác áo mới”, HEM mong muốn mang lại nhiều hơn những giá trị sáng tạo và bền vững của những người thợ cả trong lĩnh vực chế tạo máy điện tới khách hàng, hướng tới những kết quả, đột phá mới khi tiến ra biển lớn.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty.

Với mục tiêu tiếp tục khẳng định một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết bị điện tại thị trường Việt Nam, HEM mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

(Nguồn: Công ty cổ phần chế tạo Điện cơ Hà Nội)

Ngân hàng nơm nớp lo không được chia cổ tức

Thay vì được tự quyết tỷ lệ chia cổ tức và trình cổ đông thông qua như mọi lần, năm nay, nhiều lãnh đạo cho biết đã nhận được văn bản của Ngân hàng Nhà nước về mức chia cổ tức không quá 9%, tùy vào kết quả kinh doanh,.

mPOS – thanh toán thẻ không cần tiền mặt

Trên thế giới, xu hướng sử dụng mPOS (thanh toán bằng thẻ qua thiết bị di động) đã trở nên phổ biến. Nó tạo ra sự thuận lợi cho cả người bán và người mua, hạn chế việc dùng tiền mặt trong các giao dịch. Theo khảo sát của Ngân.

300 nền đất Đông Tăng Long đã có chủ

Dự án Đông Tăng Long được quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị mới với tổng quy mô cả hai giai đoạn là hơn 375ha. Những mảng xanh công viên được bố trí đều khắp khu đô thị với diện tích 27ha. Nổi bật là hồ nước ngọt.

Có luật mà không dùng

Tâm lý người Việt vẫn thích ở nhà riêng hơn chung cư, dù nhà có tồi tàn hay phải ở trên những dòng nước đen, thua xa những căn hộ chung cư. Sở hữu nhà đất mới là nhà, mới “an cư lạc nghiệp” và biến nơi đây thành “nơi.

Đầu tuần vàng thế giới tiếp tục bật tăng

8h15’ Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần này (26/1), giá vàng SJC trong nước đang ở mức 35,67 triệu đồng/lượng, chưa có thay đổi so với chốt phiên ngày 24/1. Cụ thể, theo niêm yết của công ty VBĐQ Sài Gòn, giá mua – bán vàng đang ở mức.