Điện cơ Hà Nội thay ‘áo mới’

Logo HEM được thiết kế dựa trên 2 màu chủ đạo: màu xanh dương đậm và màu cam. Trong đó, màu xanh dương đậm thể hiện sự bền vững, đoàn kết, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Màu cam – nét đột phá, thể hiện sự nhiệt huyết, năng động và linh hoạt. Sự kết hợp giữa 2 màu xanh và cam gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng mang thương hiệu HEM.

Hình ảnh thương hiệu HEM mới.

Theo ban lãnh đạo công ty, việc thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu mới như một sự khẳng định cho sức mạnh truyền thống hơn năm mươi năm gắn bó và đồng hành cùng ngành công nghiệp cả nước. Với việc “khoác áo mới”, HEM mong muốn mang lại nhiều hơn những giá trị sáng tạo và bền vững của những người thợ cả trong lĩnh vực chế tạo máy điện tới khách hàng, hướng tới những kết quả, đột phá mới khi tiến ra biển lớn.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty

Hình ảnh nhận diện thương hiệu thể hiện ý nghĩa của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty.

Với mục tiêu tiếp tục khẳng định một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết bị điện tại thị trường Việt Nam, HEM mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

(Nguồn: Công ty cổ phần chế tạo Điện cơ Hà Nội)

Dự án lọc dầu 21,5 tỉ USD: Chỉ còn chờ triển khai!

Phóng viên: Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bổ sung dự án Tổ hợp Lọc hóa dầu Nhơn Hội do Tập đoàn Dầu khí Thái Lan (PTT) làm chủ đầu tư vào quy hoạch phát triển ngành dầu khí Việt Nam. Theo đó, đây là dự án có vốn.

Trần Anh Bắc Ninh khuyến mãi lớn dịp khai trương

Sau lễ khai trương, Trần Anh Bắc Ninh mới tiến hành đón khách nhưng nhiều người dân Bắc Ninh đã xếp hàng từ sớm để chờ tham quan và mua sắm. Siêu thị có mặt bằng rộng, hàng hóa chất lượng, phong phú, bài trí khoa học và hiện đại,.

Hà Nội chậm giao đất dịch vụ cho dân

Mới có 23% hộ dân được giao đất Theo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, trong tổng số 82.393 hộ gia đình thuộc diện được giao đất dịch vụ, với tổng diện tích đất 822 ha (tập trung chủ yếu tại các địa phương thuộc tỉnh Hà Tây.

BIDV lên kế hoạch bán 25% cổ phần cho đối tác ngoại

Trao đổi với VnExpress, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) – Trần Phương cho biết việc bán cổ phần cho đối tác nước ngoài đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua đầu năm 2015. Theo đó, BIDV sẽ phát hành.