tien ich xung quanh sunshine horizon

Điểm mạnh từ vị trí của Sunshine Horizon Quận 4

Sau sự thành công vang dội của 3 dự án Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River thì chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình tại thị trường BĐS Sài Gòn. Trong năm 2019, đơn vị này tiếp tục cho ra mắt “ SIêu phẩm Quận 4” mang tên dự án Sunshine Horizon.

Một trong những lý do dự án này được coi là siêu phẩm chính là nhờ vị trí đắc địa và có chiến lược. Để tìm hiểu những điểm mạnh mà vị trí mang lại cho Sunshine Horizon cũng như các điểm yếu còn tồn tại thì mời quý khách cùng đánh giá với SaleReal trong bài viết về căn hộ cao cấp Quận 4 này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Điểm mạnh từ vị trí của Sunshine Horizon Quận 4

Sở hữu lợi thế nằm ngay tại trung tâm phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông bậc nhất thành phố là mặt đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Khi song tại đây cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7,…

tien ich xung quanh sunshine horizon

– Đi qua cầu Khánh Hội hoặc cầu Calmette để di chuyển tới quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

– Di chuyển tới Quận 7 mất khoảng 3 phút khi qua cầu Thân Thuận.

– Đi theo hướng Nguyễn Văn Cừ để tới Quận 5 trong vòng 7 phút.

– Và cư dân có thể kết nối dễ dàng với các dự án lớn, các tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất tại Thành phố hay khu vực quận 7 lân cận.

Ngoài lợi thế về khả năng kết nối và chất lượng sống thì vị trí của căn hộ Sunshine Horizon còn có những tiềm năng phát triển lâu dài đáng chú ý như:

– Dự án đường Nguyễn Tất Thành được quy hoạch mở rộng thêm 25m và chiều dài thêm 3m làm dọc bờ sông Kênh Tẻ.

– Đường Nguyễn Khoái hiện có lộ giới 20m và sẽ được mở rộng thêm 25m.

– Đường Tôn Đản có lộ giới là 20m và đang được triển khai xây dựng.

– Dự án cầu Thủ Thiêm 3 sẽ được xây dựng trong tương lại gần. Khi có cây cầu này cư dân sẽ dễ dàng tới khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 hơn.

– Dự án Cầu Kênh Tẻ 2 nối trực tiếp đến Quận 7 đang xây dựng và sắp hoàn thành.

– Dự án cầu Nguyễn Khoái sẽ được triển khai ngay sau Tết Nguyên Đán 2020 nối từ Nguyễn Khoái tới Quận 7.

– Cầu Trần Đình Xu nối từ Quận 1 đến Quận 4.

Điểm yếu cần khắc phục từ vị trí của dự án Sunshine Horizon

Bên cạnh những điểm mạnh thì dự án Sunshine Horizon Quận 4 vẫn còn tồn tại một số điểm yếu cần khắc phục như:

– Đường Tôn Thất Thuyết dù là tuyến đường trọng điểm kết nối nhiều khu vực nhưng hạ tầng đường còn khá nhỏ, hay xảy ra tình trạng ùn tắc, tắc đường trong các giờ cao điểm. Hiện tại dự án mở rộng và nâng cấp đường Tôn Thất Thuyết lên thêm 25m và làm dọc theo sông Kênh Tẻ đã có nhưng vẫn chưa được thực hiện.

– Điểm yếu về tầm nhìn: dù tầm nhìn từ các căn hộ khá đẹp và không bị che chắn nhưng hiện tại các dự án đô thị quanh khu vực hay dự án sông Kênh Tẻ vẫn còn lộm cộm, chưa được hoàn chỉnh nên tầm nhìn còn khá xấu. Những điểm yếu này không quá quan trọng vì trong tương lai không xa các dự án này sẽ hoàn thành sớm.

Với lợi thế đắc địa và có tầm chiến lược lâu dài như vậy có đủ để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư không? Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu căn hộ hay cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án Sunshine Quận 4 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Ý nghĩa tên xe máy Piaggio ở Việt Nam

Phiên bản năm 2014 của Vespa 946 được lấy tên là Bellissima, chữ trong tiếng Italy tả về vẻ đẹp tuyệt diệu của người phụ nữ, khác với Bellissimo nói về vẻ đẹp của người nam giới. Piaggio LibertyTrong tiếng Anh “liberty” có nghĩa là “giải phóng”, là tự do,.

Vai Trò Của Sản Phẩm Bơm Chìm Nước Thải Tsurumi GSZ

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải được thiết kế bằng gang, 3 pha đầu cao, có khối lượng cao và động cơ 4 cực. Nhờ thiết kế xoắn ốc đã cho phép thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật.

Căn hộ Saigon Sports City chuẩn bị được công bố

Theo như yếu tố mà những người vẫn hay nhắc,đối Đối với một vị thế cực xinh đẹp phải phải tạo đầy đủ 3 tố chất chánh “ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ “ ở SaiGon Sports City Quận 2 Đối với địa thế.

Sắp tổng kiểm tra hàng ngàn cao ốc

TPHCM hiện có hàng ngàn cao ốc thi công từ 1 đến 3 tầng hầm. Thế nhưng 1 số nguyên tắc quy định và giải đáp kỹ thuật thi công vẫn còn thiếu nên mức độ nguy hiểm về cháy nổ càng ngày càng cao Ngày 26-12, 1 lãnh đạo.