Dịch vụ thanh toán trực tuyến giữa Agribank và Smartlink

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ thanh toán nội địa của Agibank có thể chủ động thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn, thanh toán cước viễn thông, nạp tiền điện thoại, cước truyền hình, đặt mua và thanh toán bảo hiểm trực tuyến… chỉ với một với một vài thao tác đơn giản, lựa chọn hàng hóa, dịch vụ tại website bán hàng. Đặc biệt, thông qua cổng thanh toán của Smartlink, khách hàng của Agribank còn có thể dễ dàng thanh toán vé bay của hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) trực tuyến qua website www.vietnamairlines.com cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế do hãng khai thác.

SML-6499-1418723127.jpg

Hiện tại, dịch vụ thanh toán trực tuyến được Smartlink triển khai kết nối cho 26 ngân hàng thương mại. Trong 11 tháng đầu năm, cổng thanh toán Smartlink đã xử lý thành công gần 1,8 triệu giao dịch thanh toán trực truyến, tăng trưởng 38% so với cùng kỳ năm 2013. Giá trị giao dịch thanh toán trực tuyến qua hệ thống Smartlink đạt hơn 1.790 tỷ đồng, tăng trưởng 53% so với cùng kỳ năm 2013.

Thông tin chi tiết, liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc gọi số điện thoại dịch vụ khách hàng – trung tâm thẻ Agribank: 04.38687913; 38687437.

(Nguồn: Smartlink)

Đừng đo thành công bằng tiền bạc

Hầu hết mọi người cho rằng mức độ thành công được đánh giá dựa trên việc bạn sở hữu và kiếm được bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, theo cách hiểu đó, sẽ không có bất kỳ cá nhân nào được coi là thành công nhất thế giới. Theo Forbes, Bill.

Quyết liệt thu hồi đất 3 dự án lớn

Dự án khu nhà ở Vĩnh Hoàng, quận Hoàng Mai triển khai đã 10 năm vẫn chưa xong giải phóng mặt bằng Chưa đồng thuận vì giá bồi thường thấp Ông Nguyễn Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai cho biết, có 3 dự án trên địa bàn.