Đất nền Lago Centro Long An nằm trong vùng tam giác vàng, đón đầu xu thế giãn dân

Một số thị trường Lago Centro vẫn tiếp tục duy trì sự sốt nóng của thời đoạn trước tiếp tục duy trì sức thu hút của sản phẩm đất nền, đồng thời cung ứng nguồn sản phẩm lớn cho thị trường. Qua nhiều cơn sốt đất, hiện thị trường đất nền Long An đang bước vào cuộc “thanh lọc” mới và dự án Lago Centro tại Bến Lức với pháp lý rõ ràng nổi lên như điểm đến thu hút nhà đầu tư. Long An đã và đang thực hành nhiều dự án hạ tầng lớn như đường cao tốc phục vụ cho đời sống cư dân trong tương lai nhờ hạ tầng giao thông kết nối tốt với Long An đã kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản tăng lên.

Đây được xem là dự án điểm của Bến Lức, hứa sẽ được xây dựng thành một khu thành thị đương đại, mẫu. Cũng giống như các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường đất nền Lago Centro luôn là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người cho cả giới đầu tư và quý khách ở thực. Trong đợt sốt đất giá đất khu vực Lago Centro tăng mạnh vì những thông báo trung tâm hành chính chuyển về đây, đồng thời đó là một dự án đất nền, vi la lớn trong khu vực cũng đang mở bán.

Dự án Lago Centro Bến Lức dành riêng không gian thư giãn tuyệt đẹp

Nhu cầu là vậy cho thấy Bến Lức đang là lá phổi che đậy cho thành thị là khu sinh quyển không nên việc phát triển mô hình xanh như Lago Centro Bến Lức là điều thế tất. Với lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về phát triển Lago Centro cũng hút giới đầu tư khiến lãnh đạo địa phương vào cuộc “siết” lại quy hoạch. Nằm giáp ranh với khu Tây Sài Gòn, Long An đã trở thành thị trường bất động sản tiềm năng của giới đầu tư.

Việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng kết nối từ Long An đến Bến Lức thời kì gần đây cũng hút các doanh nghiệp bất động sản giãn về khu vực này. Trong đó, nguồn cung của Long An lớn hơn một tẹo, nhưng lượng tiêu thụ tỷ lệ tiêu thụ khá tốt với nguồn cung có số lượng ấn khá ấn tượng. Tình trạng một số cá nhân thu gom đất nông nghiệp rồi phân lô bán nền xung quanh dự án Lago Centro đang diễn ra tràn lan từng khiến cơ quan chức năng tỉnh Long An đau đầu.

Trong khi đó, tại thị trường bất động sản Long An quý 3 tiếp tục hầu như vô có dự án mới được chào bán thì Lago Centro như một điểm sáng khi nhà đầu tư đang kiếm tìm thị trường. Tình trạng cò đất, đầu nậu “thổi giá” đất nền Lago Centro trong thời kì qua đã gây ra nhiều hệ lụy xấu cho thị trường bất động sản ở nhiều địa phương. Bên cạnh đó, khu vực Bến Lức đã có rất nhiều dự án đất nền với quy mô lớn đang được phát triển hàng loạt dự án đang được tiếp tục mở bán tản mác.

0913.756.339