Đăng ký kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt miễn phí

Nguồn nước không đảm bảo dùng trong sinh hoạt, ăn uống sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đặc biệt là các thành phần như Asen (thạch tín), amoni…là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thành phần khác cũng có những tác hại nhất định với cơ thể khi hàm lượng vượt quá mức cho phép.

Nước sinh hoạt đảm bảo là nguồn nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trong đó quy định các chỉ tiêu hóa – lý – sinh phải nằm trong giới hạn cho phép. Phương pháp kiểm tra chính xác là mang mẫu nước đến các trung tâm, cơ sở có chức năng để kiểm tra như: Viện nghiên cứu và phát triển Vùng, Tổng cục Đo lường chất lượng trung tâm Y tế dự phòng TP Hà Nội…

Polyad

Việc lấy mẫu sẽ được tiến hành theo đúng quy trình Bộ Y Tế.

Trên thực tế, không nhiều người mang mẫu nước sinh hoạt đi kiểm tra do một phần tin tưởng hệ thống nước của các nhà máy, một phần thiếu hiểu biết về tác hại ô nhiễm nguồn nước hoặc chưa quan tâm đúng mức.

Để giúp người dân Hà Nội có thể biết được chất lượng thực tế nguồn nước mình đang sử dụng, trong tháng 11, Enterbuy phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiến hành kiểm tra chất lượng nguồn nước sinh hoạt miễn phí cho người dân trên địa bàn, bao gồm cả nguồn nước máy và nước giếng khoan.

Phương pháp kiểm tra được tiến hành tại Viện theo đúng quy trình tiêu chuẩn kiểm tra chuẩn của Bộ Y tế. Kết quả kiểm tra sẽ cho biết chính xác hàm lượng và mức độ ô nhiễm nguồn nước theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế.

Bạn có thể vào http://goo.gl/cIkg2A hoặc truy cập http://enterbuy.vn để đăng ký thử mẫu nước và biết kết quả miễn phí. Chương trình được triển khai đến 17h ngày 30/11. Kết quả sẽ được thông báo muộn nhất sau 30 ngày.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam, số 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0435510165. Hotline: 0904.585418. Website: enterbuy.vn. Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 4760.

(Nguồn: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam)

Trả lời

0913.756.339