Đăng ký kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt miễn phí

Nguồn nước không đảm bảo dùng trong sinh hoạt, ăn uống sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đặc biệt là các thành phần như Asen (thạch tín), amoni…là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thành phần khác cũng có những tác hại nhất định với cơ thể khi hàm lượng vượt quá mức cho phép.

Nước sinh hoạt đảm bảo là nguồn nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trong đó quy định các chỉ tiêu hóa – lý – sinh phải nằm trong giới hạn cho phép. Phương pháp kiểm tra chính xác là mang mẫu nước đến các trung tâm, cơ sở có chức năng để kiểm tra như: Viện nghiên cứu và phát triển Vùng, Tổng cục Đo lường chất lượng trung tâm Y tế dự phòng TP Hà Nội…

Polyad

Việc lấy mẫu sẽ được tiến hành theo đúng quy trình Bộ Y Tế.

Trên thực tế, không nhiều người mang mẫu nước sinh hoạt đi kiểm tra do một phần tin tưởng hệ thống nước của các nhà máy, một phần thiếu hiểu biết về tác hại ô nhiễm nguồn nước hoặc chưa quan tâm đúng mức.

Để giúp người dân Hà Nội có thể biết được chất lượng thực tế nguồn nước mình đang sử dụng, trong tháng 11, Enterbuy phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiến hành kiểm tra chất lượng nguồn nước sinh hoạt miễn phí cho người dân trên địa bàn, bao gồm cả nguồn nước máy và nước giếng khoan.

Phương pháp kiểm tra được tiến hành tại Viện theo đúng quy trình tiêu chuẩn kiểm tra chuẩn của Bộ Y tế. Kết quả kiểm tra sẽ cho biết chính xác hàm lượng và mức độ ô nhiễm nguồn nước theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế.

Bạn có thể vào http://goo.gl/cIkg2A hoặc truy cập http://enterbuy.vn để đăng ký thử mẫu nước và biết kết quả miễn phí. Chương trình được triển khai đến 17h ngày 30/11. Kết quả sẽ được thông báo muộn nhất sau 30 ngày.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam, số 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0435510165. Hotline: 0904.585418. Website: enterbuy.vn. Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 4760.

(Nguồn: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam)

Chè Việt bị đồn nhiễm dioxin được Đài Loan thông quan

Thông tin này được phát đi chiều 20/11 từ UBND tỉnh Lâm Đồng. Trước đó, từ tháng 9, một số kênh truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) liên tục đưa thông tin về việc chè Việt Nam trồng tại những vùng đất bị nhiễm dioxin. Điều này đã khiến người.

Thị trường vàng lặng sóng

Tập đoàn DOJI mở cửa đầu ngày với mức mua vào 35,20 triệu đồng một lượng, gần như không thay đổi so với sáng hôm qua. Giá bán ra ở mức 35,24 triệu đồng. Biên độ mua bán duy trì quanh 40.000 đồng. Công ty Vàng bạc đá quý Phú.

Giá vàng giảm mạnh

Sang phiên sáng nay, giá có dấu hiệu đi xuống, chạm 1.180 USD một ounce lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 30,44 triệu đồng một lượng chưa bao gồm thuế, phí. Thị trường trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,32-35,44 triệu đồng. Giá vàng hôm qua đã giảm.

Giải Golf Phú Mỹ Hưng: Một hoạt động hai hiệu quả

Kết thúc Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2014 với sự đánh giá cao của công ty Golf Pro Event đơn vị tổ chức chuyên nghiệp cũng như sự hưởng ứng của cộng đồng golfer với số lượng đăng ký tham gia vượt xa con số 72 golfer theo kế hoạch.