Cựu giám đốc Wipro đầu quân cho FPT Mỹ

Ông Malay Verma, có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT Outsourcing tại Ấn Độ, châu Âu và châu Mỹ, sẽ chịu trách nhiệm phát triển nguồn lực (nhân lực, công nghệ), hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng, marketing đồng thời hỗ trợ các hoạt động M&A của FPT tại thị trường Mỹ.

Ong-Malay-Verma-9747-1425912974.jpg

Ông Malay Verma (bìa trái) vừa gia nhập FPT Mỹ.

FPT Software đặt mục tiêu đạt 100 triệu USD tại thị trường Mỹ vào năm 2016 thông qua các hoạt động kinh doanh tự thân (organic growth) và M&A (inorganic growth). Theo ông Malay Verma, để đạt được mục tiêu này, FPT Software sẽ tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng của các hoạt động kinh doanh tự thân và phát triển các khách hàng tiềm năng lớn thông qua các thương vụ M&A lớn.

Đánh giá về tiềm năng thị trường Mỹ, Giám đốc FPT Mỹ Bùi Hoàng Tùng cho biết: “Top 5 các công ty hàng đầu Ấn Độ có doanh thu hàng năm từ thị trường Mỹ khoảng 3-7 tỷ USD. Do đó, dù mục tiêu 100 triệu USD vào năm 2016 của FPT là một thách thức nhưng thực sự vẫn còn khiêm tốn so với mong muốn, khát vọng của FPT Mỹ.”

Ông Tùng kỳ vọng việc bổ nhiệm ông Malay Verma sẽ giúp FPT Mỹ nhanh chóng có được nhiều khách hàng mới trong danh sách Fortune 1000. Ngoài ra, ông Malay Verma có thể rút ngắn thời gian phát triển khách hàng từ quy mô nhỏ thành quy mô lớn và xây dựng được một đội ngũ kinh doanh thiện chiến hơn.

Ngân Hà

Dự án Park Riverside quận 9 sống theo chuẩn quốc tế

Du an Park Riverside quan 9 tiếp nối thành công của hàng loạt dự án nhà phố biệt thự, Mik tiếp tục trình diện thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh một dự án nhà phố biệt thự compound mang tên Park Riverside. Empire City quan 2.

Blue-chip đỏ sàn hàng loạt, Vn-Index giảm hơn 8 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 14/10, Vn-Index giảm 8,43 điểm, xuống 605,79 điểm, mua bán 115,3 triệu cổ phiếu, tương đương 2.069,81 tỷ đồng. Dù ngưỡng hỗ trợ 610 điểm bị xuyên thủng nhưng trong ngày thị trường lao dốc thanh khoản không có dấu hiệu tăng đột biến,.

Nhà liên kế Xuân Phương giá từ 3,5 tỷ đồng

Người mua sẽ được nhận nhà ngay trong quý IV cùng gói quà tặng lên tới 120 triệu đồng và thẻ sử dụng sân tennis trong một năm. Chủ đầu tư miễn 3 năm phí dịch vụ từ 2015-2017.  Khu đô thị Xuân Phương Viglacera nằm trên mặt đường 70.

Penthouse ổ chuột ở Hong Kong

Ông Chan Piu (58 tuổi) phải ngủ trên một chồng báo đặt dưới sàn nhà, do căn phòng chẳng còn chỗ trống nào để đặt giường. Chan sống trong một căn phòng không cửa sổ chẳng lớn hơn chỗ đỗ xe là mấy. Và chỉ cần đứng trong đó vài.