Cùng Hanwha Life chủ động kế hoạch tài chính

Thị trường bảo hiểm nhân thọ liên tục đón nhận những sản phẩm bảo hiểm mới với những quyền lợi bảo hiểm chú trọng đến các loại bệnh tật hiểm nghèo. Từ những sản phẩm bảo hiểm chỉ có quyền lợi chi trả kèm theo cho vài bệnh hiểm nghèo, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã đưa vào nhiều sản phẩm hỗ trợ chi trả cho 20-30 và mới nhất là 42 bệnh hiểm nghèo. Chương trình nhằm đảm bảo nguồn tài chính để khách hàng yên tâm chữa bệnh.

An khang phúc lộc của Hanwha Life Việt Nam là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi họ được chi trả tới 3 lần cho bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền chi trả lên tới 300% số tiền bảo hiểm. Đây cũng là sản phẩm chấp nhận chi trả tới 42 loại bệnh hiểm nghèo khác nhau. Sản phẩm mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng trên thị trường bảo hiểm.

polyad

Các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đưa sản phẩm mới ra thị trường đều thiết kế các quyền lợi kèm theo có liên quan đến chăm sóc sức khỏe và chữa trị bệnh tật. Đại diện Hanwha Life Việt Nam cho biết, xuất phát từ nỗi bất an của người dân trong xã hội hiện đại, khi tỷ lệ mắc bệnh hiểm nghèo hoặc những tai nạn bất ngờ dẫn đến thương tật ngày càng gia tăng, nỗi đau về tinh thần và gánh nặng tài chính sẽ làm họ kiệt sức và suy sụp nếu không có nguồn tài chính dự phòng để vượt qua.

Không chỉ chi trả lên tới 300% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo tới 3 lần, với An Khang Phúc Lộc, khách hàng còn được chi trả thêm tối đa 2 lần lên tới 40% số tiền bảo hiểm khi điều trị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm (áp dụng cho điều trị ung thư biểu mô tại chỗ, điều trị bệnh lý mạch vành bằng thủ thuật xâm lấn). Đây cũng là điểm ưu việt cũng như khác biệt của An khang phúc lộc so với các sản phẩm bảo hiểm tương tự trên thị trường. Ngoài ra, với An khang phúc lộc, Hanwha Life Việt Nam cũng cam kết đồng hành với khách hàng vượt qua thử thách nếu họ bị tai nạn dẫn đến một trong các thương tật: thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, thương tật bộ phận vĩnh viễn, bỏng nặng do tai nạn, thương tật tạm thời do tai nạn hay gãy xương. Hanwha Life Việt Nam có thể chi trả nhiều lần theo tỷ lệ phần trăm (%) số tiền bảo hiểm và tối đa lên tới 300%. Nếu nằm viện nội trú do tai nạn, Công ty cũng sẽ chi trả 200.000 đồng một ngày cho khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những sản phẩm mang lại doanh thu lớn cho các công ty bảo hiểm cả nhân thọ và phi nhân thọ. Theo các chuyên gia trong ngành bảo hiểm, các công ty đưa ra thị trường những sản phẩm mới đã góp phần tạo nên sự tăng trưởng đột phá cho ngành này trong những năm gần đây. Không chỉ có quyền lợi linh hoạt và thiết thực, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới đưa ra thị trường cũng có mức phí ưu đãi. Cụ thể với một khách hàng nam 29 tuổi khi tham gia bảo hiểm An khang phúc lộc với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng, thời hạn đóng phí tương đương với thời hạn hợp đồng là 20 năm, khách hàng này chỉ phải đóng gần 20.000 đồng một ngày; gần 580.000 đồng một háng, tương đương 6,926 triệu đồng một năm.

Ông Back Jong Kook, Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ, phương châm của công ty khi phát triển sản phẩm này là mang đến sự bình an, sống khỏe và yên vui cho khách hàng. Cuộc sống luôn có những bất ngờ mà người Việt Nam hay gọi là “Họa vô đơn chí”, sản phẩm ra đời để mỗi người có thể chủ động lập kế hoạch dự phòng trước những rủi ro có thể xảy ra.

(Nguồn: Hanwha Life Việt Nam)

Thứ trưởng Xây dựng lạc quan về thị trường vật liệu

Phát biểu tại sự kiện ở rộng nhà máy sản xuất gạch ốp granite tại Thái Bình ngày 6/3, đại diện Bộ Xây dựng cho rằng những tín hiệu tốt từ nền kinh tế như tốc độ tăng trưởng GDP cao, chính sách tiền tệ ổn định, lãi suất giảm….

Hà Nội xin Chính phủ nhiều cơ chế đặc biệt

Sửa quy định cải tạo chung cư Như VnMedia đã đưa tin, việc thực hiện cải tạo, xây dựng lại khu chung cư cũ, nhà cũ xuống cấp tại Hà Nội còn gặp nhiều khó khăn do phải tuân thủ về độ cao, mật độ dân cư, mật độ xây.

Chỗ đậu xe được cấp giấy ghi ‘đất ở’!

Gần đây, Công ty Phú Mỹ Hưng bắt đầu bán chỗ đậu ô tô tại các chung cư cho khách hàng (theo các cơ quan chức năng, công ty cho biết chỉ bán cho cư dân chung cư, không bán cho người ngoài nhưng chưa rà soát, kiểm chứng) rồi.