Cùng Coway trải nghiệm nước uống miễn phí tại Lotte Center

Hiện tại, Coway cung cấp trung bình hai máy lọc nước cho mỗi tầng (từ 1 đến 5) của trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, phục vụ nước uống miễn phí tới khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi, thoải mái và an toàn trong thời gian mua sắm.

Chị Trần Thị Thanh (Trung Hòa, Nhân Chính) cho biết: “Khi đưa con đến Lotte vui chơi cuối tuần (tầng 5 của trung tâm thương mại), mình và bé cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi ngay gần chỗ vui chơi là khu vực nước uống miễn phí, sạch sẽ và tiện dụng. Máy lại có cả chế độ khóa nước nóng nên mình yên tâm khi con mình tự lấy nước uống”.

Một góc vui chơi trẻ em trên tầng 5 của trung tâm thương mại.

Không chỉ thiết kế hiện đại, sang trọng, Coway với công nghệ R/O tiên tiến còn là máy lọc nước được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của WQA (Water Quality Association). Hiện tại, ngoài dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Coway cũng đang phân phối dòng máy lọc không khí cao cấp tại hệ thống các đại lý và siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Nhân dịp năm mới, Coway thực hiện chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm. Khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước hoặc máy lọc không khí cao cấp, khách hàng sẽ được nhận: tài trợ giá đặc biệt; phiếu mua hàng trị giá lên đến 1,5 triệu đồng và có cơ hội sở hữu một máy lọc nước trực tiếp Hàn Quốc trị giá 4,8 triệu đồng hoặc một máy ép hoa quả Hàn Quốc trị giá 4,99 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ 19/12/2014 đến 13/2/2015.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 096 2400001 (Hà Nội) hoặc 094 7770001 (TP HCM) hoặc xem tại www.coway.com.vn.

(Nguồn: Coway)

Thị trường bất động sản có ấm lên?

Việc mở rộng quyền sở hữu nhà của nhà đầu tư nước ngoài trong Luật Nhà ở mới được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản ấm lên . Ảnh: Đào Loan Hai mũi tên: Luật Nhà ở và Thông tư 36 Luật Nhà ở 2014 là mũi.

VinMart Thủ Đức – địa chỉ sắm Tết của người tiêu dùng

Nhân dịp khai trương, VinMart Thủ Đức triển khai nhiều chương trình khuyến mãi. “Mua sắm thả ga rinh quà về nhà” được triển khai từ 8/2 đến 14/2, với hóa đơn từ 300.000 đồng, khách hàng được nhận một phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải.

Mua nhà, hay mua sự yên tâm?

Mega Ruby – Sống an tâm An ninh 24/7: Khi được xây dựng theo mô hình Nhà compound, được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh cùng đội ngũ bảo vệ thường trực, giúp cư dân an tâm sinh sống và hòa mình vào.

Nông dân nhổ rau, hoa cho bò ăn

Tình trạng trên đang xảy tại nhiều vùng trồng rau ở Phú Yên. Sau mùng 5 Tết, mướp đắng chỉ còn 2.000 đồng một kg; dưa chuột 1.000 đồng một kg; đậu đũa cũng ở giá tương tự… Rau rẻ, nhiều nông dân không muốn thu hoạch. Theo tính toán.