Cùng Coway trải nghiệm nước uống miễn phí tại Lotte Center

Hiện tại, Coway cung cấp trung bình hai máy lọc nước cho mỗi tầng (từ 1 đến 5) của trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, phục vụ nước uống miễn phí tới khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi, thoải mái và an toàn trong thời gian mua sắm.

Chị Trần Thị Thanh (Trung Hòa, Nhân Chính) cho biết: “Khi đưa con đến Lotte vui chơi cuối tuần (tầng 5 của trung tâm thương mại), mình và bé cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi ngay gần chỗ vui chơi là khu vực nước uống miễn phí, sạch sẽ và tiện dụng. Máy lại có cả chế độ khóa nước nóng nên mình yên tâm khi con mình tự lấy nước uống”.

Một góc vui chơi trẻ em trên tầng 5 của trung tâm thương mại.

Không chỉ thiết kế hiện đại, sang trọng, Coway với công nghệ R/O tiên tiến còn là máy lọc nước được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của WQA (Water Quality Association). Hiện tại, ngoài dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Coway cũng đang phân phối dòng máy lọc không khí cao cấp tại hệ thống các đại lý và siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Nhân dịp năm mới, Coway thực hiện chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm. Khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước hoặc máy lọc không khí cao cấp, khách hàng sẽ được nhận: tài trợ giá đặc biệt; phiếu mua hàng trị giá lên đến 1,5 triệu đồng và có cơ hội sở hữu một máy lọc nước trực tiếp Hàn Quốc trị giá 4,8 triệu đồng hoặc một máy ép hoa quả Hàn Quốc trị giá 4,99 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ 19/12/2014 đến 13/2/2015.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 096 2400001 (Hà Nội) hoặc 094 7770001 (TP HCM) hoặc xem tại www.coway.com.vn.

(Nguồn: Coway)

Trả lời

0913.756.339