Condotel Sapa – Dự án “vàng” thu hút các nhà đầu tư

Những năm gần đây khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển đang có chiều hướng giảm sút thì BĐS núi lại có xu hướng gia tăng. Trong thời điểm đang khan hiếm những khu nghỉ dưỡng trên núi, Condotel Sapa ra đời như một “điểm sáng” mới đầy khởi sắc cho thị trường BĐS. Dự án này thu hút sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư và được dự đoán sẽ tạo cơn sốt trong năm 2017.

Condotel Sapa: Tân binh mới trong thị trường bất động sản

Condotel Sapa là một phân khúc trong tổng thể dự án Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang Sapa. Những nhà đầu tư đang nhắm đến Condotel Sa Pa như một “miếng bánh ngon” bởi khả năng sinh lời bền vững của nó, theo ước tính của chủ đầu tư cùng CBRE, tốc độ sinh lời của một căn hộ khách sạn Sapa Jade Hill có thể từ vào khoảng 200% – 300% trong vòng 3 năm tới.

Mặc dù sở hữu vị trí vàng là thế, tuy nhiên giá thành tại dự án khá vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng, tầng lớp khách hàng. Giá bán tại đây vào khoảng 21 triệu/m2, mức giá này chỉ tương đương với giá đất thổ cư khu vực lân cận. Hơn nữa, khi đầu tư dựa án sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ tới 50% số vốn dùng để đầu tư cho mỗi dự án. Khi đó, thu nhập từ những nhà đầu tư hay khách hàng sẽ được thanh toán trực tiếp qua hệ thống thẻ tiện lợi.

Condotel Sapa

Đầu tư lợi nhuận tại Condotel Sapa

Đầu tư tại bất động sản nghỉ dưỡng trên núi được xem là sự đầu tư thông minh và sáng suốt bởi dự án nằm tại điểm du lịch nổi tiếng Sapa, nơi thu hút hàng triệu khách du lịch nội và ngoại địa mỗi năm. Dự án Condotel nơi đây cũng là điểm tích hợp đủ 3 yếu tố: thắng cảnh đẹp – nét văn hóa đặc trưng – trung tâm của những hoạt động giải trí.

Condotel Sapa

Ở thời điểm hiện tại, có rất ít dự án nghỉ dưỡng trên núi đáp ứng nhu cầu của du khách, lượng cung ít hơn cầu.  Bởi vậy, sự ra đời của Condotel Sapa như “chìa khóa”  mở ra lối đi mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp mọi du khách có được những phút giây thư giãn, đầu tư vào dự án là sự đầu tư sáng suốt của những nhà đầu tư thông thái có tầm nhìn chiến lược xa.

Condotel Sapa được dự đoán sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường,  hứa hẹn sẽ “đẻ trứng vàng” mang đến giá trị lợi nhuận bền vững cho những nhà đầu tư trong tương lai.

>>> Xem thêm: Condotel Nha Trang – Đầu tư trên mảnh đất vàng.

hotline Vinhomes Central Park