Condotel InterContinental Phú Quốc sự lựa chọn hoàn hảo

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Du an Condotel InterContinental Phu Quoc là sản phẩm khu căn hộ Condotel độc nhất ở Châu Á được điều hành và cho thuê bởi InterContinental : https://goo.gl/bvITmD– tập đoàn bậc nhất toàn cầu. Chính bởi vậy, những căn hộ ở đây đều được xây dựng và hoàn thành đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp mang các khách sạn InterContinental trên toàn cầu.

Những điểm đặc biệt chỉ có tại Bãi Trường Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), với 115 căn, mỗi căn được vun đắp từ 1 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ trong Condotel InterContinental Phú Quốc được ngoại hình tận dụng ánh sáng trùng hợp và hướng gió, nhờ ban công rộng, thoáng nhờ vậy người ở có thể thả sức phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. không chỉ vậy, trong căn hộ được bố trí hợp lý, đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến cho vừa lòng người ở.

Dự án Park Riverside : http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ cũng là một trong những sản phẩm bất động sản tâm huyết của Mik  thuộc phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc Park Riverside đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm.

-Vi la Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ sở hữu độc nhất năm căn biệt thự ở Condotel InterContinental Phú Quốc mang diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn mang khoảng 3 tới 4 phòng ngủ nằm trong khái quát Dự án Phú Quốc Marina. với tầm bao quát hướng biển, ngoại hình sáng tạo – nắm bắt xu hướng cộng nội thất cao cấp, vi la sẽ sở hữu tới những chốc lát nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách của nó và kiên cố sẽ khiến cho ưng ý bất kỳ du khách nào.

Nhiều chức năng ở Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc có phổ biến nhà hàng mặt biển sở hữu những ngoài mặt ấn tượng, thân thiện mang thiên nhiên sẽ mang tới cho quý khách và gia đình phổ biến trải nghiệm nghỉ dưỡng xuất sắc.

Đặc trưng, du khách người ở sẽ được thưởng thức ẩm thực với sự hài hòa tuyệt vời của nhiều món ăn sở hữu bắt mắt Á – Âu tại nhà hàng mặt biển bởi những đầu bếp bậc nhất. cứng cáp mang món ăn rộng rãi của nhà hàng những thực khách, ngay cả các thực khách khó tính nhất cũng sẽ chấp nhận.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu tư sắp đặt ở tầng cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, bởi vậy khi đến đây, người ở sẽ được sở hữu được tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và bắt hết những phút chốc tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối cởi mở cùng quầy Bar, gồm mang bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, với hướng nhìn ra biển.

– Khu Spa:

Đây là khu vực được kiểu dáng bởi đơn vị thiết kế tài ba Võ Trọng Nghĩa, gồm có 8 phòng riêng, salon trị liệu mang các trang thiết bị đương đại.

– phòng tập gym và fitness:

Du khách mang thể tập dượt và giải trí ở phòng tập này. Phòng tập sở hữu các đồ vật tiên tiến đẳng cấp quốc tế, nơi giúp các bạn chăm sóc sức khỏe lúc đến với Condotel InterContinental Phú.

 

 

 

– Khu vực hội thảo:

 

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được sắp đặt chuyên nghiệp sở hữu các trang thiết bị tân tiến nhất ngày nay. sở hữu phòng hội thảo có sức đựng lớn, thành ra, với thể phụ vụ tiêu chuẩn của các cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

 

 

 

có nhiều chức năng Condotel InterContinental Phú mang tới cho chủ sở hữu, cứng cáp đây sẽ là khu resort hút khách du lịch và giới đầu tư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời