Colgate Total ‘an toàn để sử dụng’

Kết thúc phiên họp, các chuyên gia đã cùng ký vào bản đồng thuận công nhận sự an toàn và hiệu quả của Colgate Total, và cam kết chia sẻ thông tin này với bệnh nhân và cộng đồng tại Việt Nam. Bản đồng thuận kết luận: “Chưa có bằng chứng khoa học đáng tin cậy về tác hại của kem đánh răng có chứa 0,3% Triclosan, copolymer. Điều này được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Hiệp hội Nha khoa Mỹ (ADA) và 40 hội nha khoa trên thế giới trong đó có VOSA công nhận”.

anhsoonline

Phó giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội Răng hàm mặt Việt Nam.

Phiên họp cũng thảo luận về mức độ hiệu quả và an toàn của kem đánh răng Colgate Total, cũng như những lợi ích sản phẩm mang lại trong việc phòng ngừa các vấn đề răng miệng mà 60% trẻ em và 90% người lớn mắc phải. Bên cạnh đó, hội thảo đã tìm giải pháp nhằm đính chính các thông tin sai lệch về sản phẩm Colgate Total lan truyền trong cộng đồng thời gian gần đây, bao gồm nghi ngờ về sự liên hệ giữa Triclosan, một thành phần trong sản phẩm và bệnh ung thư.

Tiến sĩ Brian Slezak, Giám đốc Bộ phận an toàn sản phẩm toàn cầu của Colgate cho biết, công bố “Colgate Total không an toàn khi sử dụng” dựa trên những trình bày thiếu căn cứ khoa học, không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào liên hệ chất Triclosan gây hại đến sức khỏe của con người, cũng như chưa có cảnh báo nào từ các cơ quan chức năng trên thế giới. Trên thực tế, hàm lượng sử dụng chất Triclosan trong Colgate Total được chứng minh là an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Có mặt tại phiên hội thảo trước tại Hà Nội, Phó giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội Răng hàm mặt Việt Nam đã phát biểu: “Phần trình bày của Colgate cung cấp thêm một số thông tin hữu ích về các nghiên cứu liên quan đến sản phẩm của kem Colgate Total chứa Triclosan. Hơn thế, nó còn mang đến thông tin quan trọng mà cả Colgate và Hội Răng hàm mặt Việt Nam có thể sử dụng để khẳng định về chất lượng các sản phẩm của Colgate. Bắt đầu từ phiên họp này, các buổi hội thảo và thảo luận thông tin với công chúng sẽ được tổ chức để tuyên truyền thông tin cho người dân về vai trò của kem đánh răng đối với sức khỏe răng miệng”.

(Nguồn: Colgate)

Có nên mở cửa hàng bán đồng hồ giá rẻ?

Độc giả có câu hỏi cần tư vấn, hoặc kinh nghiệm khởi nghiệp thành công hay thất bại hãy gửi về địa chỉ kinhdoanh@vnexpress.net Về kinh nghiệm bán đồng hồ thì tôi có cậu em đang kinh doanh mặt hàng này và cũng khá thành công, nên có thể học hỏi.

Bất động sản nhúc nhích: Người mua đừng theo phong trào

Căn hộ giá khoảng 1 tỉ đồng đang là sản phẩm chủ đạo của thị trường hiện nay – Ảnh: Đ.Dân Ông Châu nói: “Một trong những điểm tích cực của thị trường BĐS hiện nay là hầu hết các dự án được triển khai bởi những nhà đầu tư.

Thành phố mới hoang tàn ở Đồng Nai

Hàng chục căn nhà xây dở hơn 6 năm trước là nơi chăn bò của người dân địa phương. Ảnh: Hoàng Trường Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam giữa vùng tam giác kinh tế TP HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu..

Hòa Phát lấn sân sang nông nghiệp

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Mã CK: HPG) vừa thông qua phương án thành lập Công ty TNHH MTV Thương mại và Sản xuất thức ăn chăn nuôi Hòa Phát, trụ sở tại khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên. Công ty có.

Vàng SJC cao hơn thế giới hơn 4 triệu đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (3/12), giá vàng SJC vẫn không thay đổi so với chốt phiên chiều qua (2/12). Cụ thể: tại thị trường TP HCM, Công ty VBĐQ Sài Gòn báo giá vàng SJC ở mức 35,15 triệu đồng/lượng và 35,27 triệu đồng/lượng (mua vào –.