Có thể mở trung tâm Ngoại Ngữ ở Biệt thự The Lake Nhơn Trạch không?

đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Đồng Nai sở hữu vị trí đẹp ngay trên mặt ĐCT01 và QL51 1 địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn làm chủ đầu tư với phong cách thiết kế độc đáo mang đậm châu Âu đầy năng động ,sáng tạo . Một môi trường sống tân tiến hoàn hảo với nhiều tiện nghi mong đợi sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường BĐS VN , Biệt thự The Lake Nhơn Trạch sẽ mang đến cho người sở hữu biệt thự và nhà phố nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất.

The Lake

nhà phố The Lake Nhơn Trạch

Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Đồng Nai chi tiết hoàn hảo

The Lake Nhơn Trạch Vũng Tàu Banggiachudautu.com.vn tọa lạc tại địa điểm trên tuyến ĐCT01 và QL51, đắc địa bậc nhất khu vực phía Khu Đông thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: ĐCT01 và QL51… Bên cạnh đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: TTHC , sân vận động, bến xe huyện Đồng Nai , siêu Thị … biệt thự The Lake được đánh giá là có thế đất đẹp và phong thủy tốt lúc tọa lạc ngay tại khu đất “Vàng” tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Đồng Nai , Đồng Nai. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh tạo phong cảnh đẹp, thanh bình. Nằm ở vị trí đẹp của khu vực huyện Đồng Nai phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp cho các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp.

Khi hoàn thiện đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Đồng Nai lúc hoàn thiện được mong đợi sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Khu Đông Đồng Nai. Biệt thự The Lake Nhơn Trạch cũng sở hữu các tiện ích cao cấp hấp dẫn trong đó chẳng thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. môi trường sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang đến nhưng trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- bên ngoài và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5* khiến cho quý vị thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Khu dự án The Lake Nhơn Trạch đầy cá tính

Các sản phẩm của chủ đầu tư biệt thự The Lake rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Nhà mẫu The Aston

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80m2 – 100m2 nên khách chỉ cần trên 2 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Đồng Nai . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Biệt thự The Lake Nhơn Trạch cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Trở thành cư dân Biệt thự The Lake Nhơn Trạch đồng nghĩa với việc quý vị đã gia nhập vào 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực hàng ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Xem thêm thông tin

0913.756.339