Có nên đầu tư dự án Quận 4 hay không?

Từ năm 2016, căn hộ Quận 4 đã có sự thay đổi rõ rệt. Rất nhiều các quý khách hàng đang băn khoăn có nên đầu tư vào dự án này hay không. Để có thể trả lời được câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nêu ra những yếu tố chờ tiềm năng của chung cu Quan 4. Trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ cao cấp Quận 4 tại video dưới đây:

Có nên đầu tư dự án Quận 4 hay không?

Như chúng ta đã biết, Quận 4 trước đây nằm giữa lòng thành phố với 3 mặt giáp sông chính vì vậy Quận chưa có được sự thuận tiện và tình trạng ùn tắc giao thông vẫn xảy ra nhiều.

danh sach can ho quan 4

Bên cạnh đó tình trạng mất an an ninh trật tự cũng là mối quan tâm của rất nhiều các cư dân dự án Quận 4. Tuy nhiên từ năm 2013, khi trục đường đến Vân Đồn đi vào hoạt động thì căn hộ cao cấp Quận 4 đã có sự thay đổi rõ rệt và mang tới những thay đổi mới với những yếu tố chờ tiềm năng thực sự.

Các căn hộ bán căn hộ Quận 4 đã gia tăng về giá trị bất động sản giúp cho các cư dân ở đây nâng cao được đẳng cấp của mình cũng như giúp cho các nhà đầu tư có thể để có được nguồn lợi kinh tế lớn.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 4 trong tương lai

Các yếu tố chờ tiềm năng chúng ta cần kể tới đầu tiên đó chính là hạ tầng giao thông. Tuyến đường được mở rộng lên 25 m dọc theo Rạch Bến Nghé. Rất nhiều các hệ thống giao thông đang được bắt đầu triển khai như cầu Nguyễn Khoái, các con đường huyết mạch bán căn hộ Quận 4 như các dự án này sẽ được triển khai trước Tết Nguyên Đán năm 2020.

ha tang giao thong tai du an quan 4

Bên cạnh cầu Nguyễn Khoái là cầu Trần Đình Xu, đường Nguyễn Tất Thành, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Kênh Tẻ,… cũng đang trong quá trình triển khai xây dựng, giúp cho giao thông dễ dàng hơn. Đường Nguyễn Tất Thành quy hoạch lộ giới từ 37 đến 41m. Đường Tôn Thất Thuyết được mở rộng tới 25 m.

Lõi trung tâm của căn hộ Quận 4 cũng đang được thu hẹp hơn, một phận Quận 4 thuộc phân khu số 4 của khu vực trung tâm thành phố.

Chức năng chính của khu vực trung tâm này là kinh doanh thương mại nên có rất nhiều các chức năng về thương mại. Các căn hộ cao cấp sẽ được phát triển ở đây đặc biệt là các. Tấy cả đều là yếu tố giúp chủ đầu tư có thể gia tăng được giá trị bất động sản của sản phẩm mua căn hộ Quận 4.

Hồ Chí Minh là một thành phố đông đúc và nhộn nhịp. Đặc biệt dự án Quận 4 luôn nằm trong khu vực thiếu chỗ ở với diện tích nhỏ nhất thành phố đã được quy hoạch lâu đời nên các dự án đầu tư xây dựng đây là rất hiếm. Khi đầu tư vào các căn hộ tại căn hộ cao cấp Quận 4, các nhà đầu tư có được những lợi ích kinh tế to lớn.

Tất cả những thông tin về chủ đầu tư dự án dự án căn hộ Quận 4 hay các tiện ích nội khu, ngoại khu của căn hộ Quận 4, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal. Họ sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất giúp các cư dân tương lai có thể lựa chọn được căn hộ trong danh sách căn hộ Quận 4 phù hợp với nhu cầu của gia đình mình mà vẫn tiết kiệm được tài chính tối đa. Những chủ đầu tư muốn xuống tiền vào dự án cũng có thể có được nguồn lợi kinh tế lớn và nhanh chóng.

hotline Vinhomes Central Park