Chủ đầu tư dự án Gem Sky World

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Gem Sky World là dự án được đầu tư bởi Đất Xanh, một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Bài viết sau đây, SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án Đồng Nai.

Chi tiết thông tin Gem Sky World Long Thành được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World

Gem Sky World Long Thành được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An , một cái tên khá mới trên thị trường.

Tuy nhiên, thực chất Hà An là công ty con của tập đoàn Đất Xanh, một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Đất Xanh là đơn vị có hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Đất Xanh được khẳng định qua sự thành công của nhiều dự án có quy mô lớn được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá ca về chất lượng.

Chủ đầu tư Đất Xanh sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, vững vàng về kinh tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng biệt thự Gem Skyworld vô cùng ấn tượng, hấp dẫn.

Đặc biệt, các dự án của Đất Xanh có mức giá tăng trưởng khá tốt vì vậy nên các dự án của đơn vị này luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng trên thị trường.

Thông tin về dự án Gem Skyworld

Gem Sky world Đất xanh được triển khai xây dựng tại quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án này vô cùng phát triển.

 

Đặc biệt, Dự án Gem Sky World Long Thành được bao quanh bởi 5 khu công nghiệp lớn đang hoạt động, nơi làm việc của hàng nghìn cán bộ, công nhân người nước ngoài và trong nước. Vì vậy tiềm năng phát triển của dự án này là rất lớn.

Dự án Gem Sky World được triển khai xây dựng với tổng diện tích 9.22 ha mang đến cho khu vực này khoảng 4.022 sản phẩm gồm nhà ở, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Chủ đầu tư Đất Xanh Group rất chú trọng trong việc xây dựng, thiết kế hệ thống tiện ích nội khu dự án. Vì vậy, 50% diện tích của dự án Gem Sky World Long Thành được dùng để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu.

Vì vậy, cư dân sống tại biệt thự Gem Sky World sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây. Bao gồm công viên nội khu, trường học, quảng trường trung tâm, bệnh viện….

Giá bán dự kiến của dự án này vào khoảng 25 triệu/m2, đây được đánh giá là mức giá bán hợp lý, phù hợp với thị trường khu vực.
Trên đây là toàn bộ chia sẻ về chủ đầu tư dự án Gem Sky World. Hi vọng với những thông tin mà SaleReal chia sẻ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này.

Chủ đầu tư sửng sốt với giá đất đền bù tăng 100%

Chủ đầu tư sẽ thêm gánh nặng với tiền đền bù giải phóng mặt bằng – Ảnh: Hoài Nam Nhiều chuyên gia lo ngại, quy định mới này sẽ khiến doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều khó khăn khi chi phí giải phóng mặt bằng tăng mạnh. “Nới” khung.

Nhật Bản thoát suy thoái

So với quý III, GDP 3 tháng cuối tăng 0,6%, nhưng vẫn thấp hơn dự kiến là 0,9%. Trước đó, Nhật Bản đã tăng trưởng âm 2 quý liên tiếp do tác động từ đợt tăng thuế tiêu dùng tháng 4, khiến chi tiêu giảm sút.  Dù vậy, số liệu cho.

Trung Quốc hắt hơi, kinh tế châu Á sổ mũi

6 năm trước, Trung Quốc được coi là cỗ máy tăng trưởng của thế giới trong khủng hoảng toàn cầu, là sức đẩy lớn cho các nền kinh tế châu Á. Tuy nhiên, những năm gần đây, tốc độ này đang dần chậm lại do nhiều hệ lụy kinh tế.