THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Vinhomes Central Park phường 22 Bình Thạnh. Diện tích 56,2 m2 có 1 phòng ngủ 1 wc, thuộc block The Park 7 tầng 35 view công viên 14ha và sông Sài Gòn rất đẹp và thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cơ bản (nhà trống) bàn giao đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Điểm nhấn kiến trúc của dự án Vinhomes Central Park là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ nội thất cơ bản giá 650 usd/tháng (15,2 triệu/tháng), có thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế. Giá trị kiến trúc Vinhomes Central Park hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vinhomes Central Park sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ Vinhomes Central Park: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Vinhomes Central Park vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vinhomes Central Park.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ