THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ view khuôn viên nội khu dự án, block The Landmark 5 lầu 16 diện tích 79,1m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Dự án Vinhomes Central Park, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau.

– Giá: 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng). Nhà đang trống, quý khách dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vinhomes Central Park sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Vinhomes Central Park luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống đậm phong cách cho cư dân của mình.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Central Park không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Bộ phận kinh doanh Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ