THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ tầng 10 diện tích 98,3m2, đầy đủ tiện nghi bên trong dự án. Căn hộ thuộc block The Landmark 3, view nội khu trực diện khu Landmark 81. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất dính tường (cơ bản), bàn giao cực cao cấp, nhà do chủ mua để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên cho thuê lại. Căn hộ Vinhomes Central Park được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Khu dân cư phức hợp Vinhomes Central Park được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ